12 kiểu râu Giáng sinh “không thể dị hơn được nữa” cho các chàng

Thay vì đi theo phương pháp truyền thống, chủ nhân của bộ ảnh râu muốn tác phẩm của mình tạo được tiếng vang nhờ phong cách quái dị một chút và hài hước một chút.

Khi Tháng Để Ria Mép qua đi chưa lâu thì đàn ông trên thế giới lại tiếp tục vui mừng chào đón tháng đón Tháng Để Râu được diễn ra vào tháng 12 hằng năm.

Nhân sự kiện này, nhóm các người mẫu của dự án “Những bộ râu Giáng sinh” đã cho ra mắt bộ lịch vô cùng ấn tượng, bao gồm 12 tạo hình râu kỳ quặc tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Bộ râu được đánh giá là ấn tượng nhất trong cuốn lịch.

Theo lời giới thiệu của Stephanie Jarstad – nữ nhiếp ảnh gia sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ, dự án nhiếp ảnh độc đáo này ra đời nhằm mục đích nâng cao tầm nhận thức về sức khỏe và một số căn bệnh ung thư phổ biến ở nam giới. Thay vì đi theo phương pháp truyền thống, cô muốn bộ ảnh của mình tạo được tiếng vang nhờ phong cách quái dị một chút và hài hước một chút.

Các nam người mẫu cho biết, họ để râu không phải vì tính thẩm mỹ mà còn vì mục đích quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện chống lại căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Hầu hết những người này trước đó đã tham gia vào dự án Tháng Để Ria Mép cách đây không lâu. Vì vậy, cho tới tháng 12, bộ râu của họ đã đủ dài để tiếp tục trở thành người mẫu của dự án mới lần này.

Một số hình ảnh ấn tượng khác trong bộ lịch:

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề