Vết trượt của thiếu phụ bỏ con 3 tháng tuổi đi thác loạn

Không chăm con mới sinh, Thủy vẫn thường xuyên “đập đá” cùng đám bạn dân chơi, tham gia mua bán ma túy.

Theo bản án sơ thẩm ngày 29/9 của TAND Hà Nội, Lê Thị Thủy (21 tuổi, Thanh Hóa) bị bắt khi mang trong người 600 viên thuốc lắc và nhiều túi nilon đựng ma túy đá. Cùng bị bắt với Thủy là Nguyễn Thị Mùa.

Thủy khai quen Mùa từ năm 2014, cả hai liên tục sử dụng ma túy cùng một số phụ nữ. Dù mới sinh nhưng Thủy thường để con ở nhà để lao vào các cuộc chơi “chết người” này.

Sau thời gian ăn chơi, chiều 4/9/2014, Thủy và Mùa cùng đi Hải Phòng mua ma túy cho người đàn ông với tiền công 5 triệu đồng. Cả hai đón taxi về nhà Nguyễn Mạnh Hùng ở quận Ngô Quyền để lấy “hàng”. Do không đủ tiền trả, Thủy phải cầm cố một chỉ vàng và mượn xe máy của bạn đặt lại cho Hùng. Ngay sau đó, hành vi của Thủy bị cảnh sát phát hiện.Cuối tháng 8/2014, con mới được 3 tháng tuổi, trong ngày sinh nhật mình, Thủy rủ Mùa và đám bạn đi từ Thanh Hóa về huyện Đông Anh (Hà Nội) thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy, thác loạn.

Xác định Thủy giữ vai trò chủ mưu, HĐXX tuyên phạt 13 năm tù, Hùng án 12 năm, Mùa lĩnh 8 năm 6 tháng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Riêng người đàn ông bán ma túy, cơ quan điều tra tách hồ sơ, tiếp tục điều tra.

Theo vnexpress


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề