Váy Maxi: Nên và không nên

Những chiếc váy maxi có khả năng mang lại vẻ quyến rũ, nữ tính cho phái đẹp. Tuy nhiên để mặc váy maxi đẹp, có một số nguyên tắc nên và không nên.

NÊN

– Hãy thử ngay xu hướng này cả khi bạn nghĩ rằng maxi không phù hợp với bạn. Bạn có thể ngạc nhiên bởi sẽ nhận thấy mình thích nó nhiều đến thế nào.

– Hãy giữ độ cân bằng cho tổng thể trang phục. Nếu độ dài chiếc váy che kín chân, bạn nên để hở cánh tay và thậm chí cả cổ, vai và một phần ngực.

– Hãy nhớ đến Croptop khi kết hợp chân váy maxi. Đó là một cách mix đồ tuyệt vời để khoe khéo vòng eo “con kiến” của bạn.

– Đừng tham đồ rẻ. Bởi lẽ, chất liệu vải tốt và đẹp sẽ giúp chiếc váy maxi trở nên tinh tế và thời thượng.

– Bạn nên chọn váy maxi vừa vặn và phù hợp vóc dáng để đảm bảo tỷ lệ cân đối giữa trang phục với cơ thể.

KHÔNG NÊN

– Để ý tới bất cứ ai nói với bạn rằng bạn sẽ không đẹp khi mặc váy maxi. Lý do vì đây là kiểu trang phục phù hợp với mọi phụ nữ nếu biết cách lựa chọn.

– Mặc áo rộng thùng thình với váy maxi. Nếu bạn muốn khoác cardigan, hãy chọn kiểu áo khoác mỏng nhẹ nhàng duyên dáng chứ không phải một chiếc áo len quá khổ và dài thượt.

– Mặc Croptop trừ phi chân váy maxi có phần cạp hơi cao. Bạn đừng để mình mất đi sự tinh tế khi phải cố che trên, che dưới lúc cử động chỉ vì trang phục không hợp tỷ lệ.

– Mặc váy maxi ôm sát vào người. Nó sẽ khiến các cô gái thanh mảnh nhìn càng mỏng hơn hoặc làm lộ những ngấn mỡ nếu người mặc có thân hình không được săn chắc.

– Đi giày cao gót ngất ngưởng với váy maxi. Bạn nên nhớ sandals và giày bệt được coi là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu trang phục này.

Theo VTV.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề