Quân đội Ukraine và Nga đã đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn

Военные Украины и РФ провели переговоры о прекращении огня

(trung tướng quân đội Ukraina Askarov  và trung tướng quân đội Nga Lentsov theo thứ tự từ trái qua phải ảnh trên ).

Theo kết quả của nhóm hổn hợp về ngừng bắn ở Donbass, các đại diện của các lực lượng vũ trang Nga, Trung tướng Alexander Lentsov bày tỏ hy vọng rằng trong khu vực việc bắn phá sẽ sớm nhất được chấm dứt. cuộc họp nhóm hỗn hợp công bố Trung tâm Báo chí ATO công bố video cuộc họp nhóm hỗn hợp.

“Có một sự tin tưởng rằng mong muốn của lãnh đạo các đơn vị hành chính của một số vùng Donetsk và Lugansk dẫn đến một thực tế là trong thời gian ngắn nhất chúng ta  sẽ đi đến thực hiện khoản đầu tiên của bản ghi nhớ đó là  lệnh ngừng bắn,” – ông nói.

Đổi lại,đại diện của các lực lượng vũ trang Ukraine, Trung tướng Vladimir Askarov nói rằng trong khi làm việc trong nhóm hỗn hợp chung  ,các bên đã tập trung vào các bước thực hiện cần thiết cho việc ngừng bắn và rút vũ khí hạng nặng. “Tôi tin rằng cuộc họp này là hiệu quả,” – Trung tướng LLVT Ukraina Askarov cho biết.

Nhớ lại, theo theo thông báo của bộ chỉ huy ATO, chỉ trong một ngày được ghi nhận ba mươi sáu trường hợp khai hỏa từ phía những kẻ khủng bố. Những tên cướp bắn từ pháo kích, xe tăng, súng cối và hệ thống Grad. Họ hoàn toàn không được thực hiện thỏa thuận ngừng bắn trong khu vực của sân bay Donetsk.

Украинские военные отразили 36 атак боевиков

Ảnh : Quân đội Ukraina phản công trong ngày 03.12 khi đối phương khai hỏa trước 36 lần.

http://news.meta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 6 phản hồi cho bài viết “Quân đội Ukraine và Nga đã đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Bài báo muốn nói lên một điều phơi bày sự dối trá của truyền thông Nga, của các vị lãnh đạo Nga từ cấp cao nhất,trở xuống rằng ơ vùng Donbass không có quân lính Nga tham trận,

 2. Vu Hoang Hung viết:

  Tổn thất về tài chính thì còn dối quanh được, vì nó vẫn có thể dùng truyền thông ru ngủ đàn cừu. Nhưng nếu số lượng đàn cừu trong những đơn vị quân đội cứ ra đi “bí ẩn” thì có ngu hơn cừu thì chúng cũng sẽ phải nhận ra.

 3. Vinh Nguyen viết:

  tin mới nhất ở Grozni thủ phủ Chechnia đang đánh nhau, hôm qua Putin nửa đêm đã phải vào gấp văn phòng điện Kremli là việc : http://seo-top-news.com.ua/srochno-v-groznom-idet-boy-putin-okolo-chasa-nochi-promchalsya-v-kreml/ , http://glavcom.ua/news/253410.html

 4. Quang Khan viết:

  Không có quân Nga thì tướng Nga vào đàm phán làm gì nhỉ?!Có tổn thất lớn về người nên phải đắng lòng vào nói chuyện để đem xác lính về.

 5. Song Ngọc viết:

  tự nhiên crop ảnh ơ đâu đó bảo nga ký với uk hehe

 6. Cha hy vong gi dau, cach day 3 thang thoa thuan minsk cung dc ky, nhung tinh hinh nhu cac ban da biet roi day.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề