Putin : vào năm 2018 Tổng thống Liên bang Nga có thể không phải là ông

Các câu hỏi đề cập đến nhiệm kỳ thứ tư của người đứng đầu nhà nước tại cuộc họp với người đứng đầu tổ chức của WorldSkills Simon Bartley về tiềm năng của World Cup 2019 ở Kazan cho các ngành nghề.

Trong cuộc nói chuyện, Bartley nói rằng đơn thầu của Kazan cho chức vô địch , rất có sự mong mỏi nghiêm túc để tổng thống tham gia vào chương trình khai trương và bế mạc sự kiện.

” Sự kiện, mà chúng ta nói sẽ xảy ra vào năm 2019, các cuộc bầu cử tổng thống ở Nga sẽ xảy ra vào năm 2018 – Cơ quan thông tấn  trích dẫn lời nói của Putin -. Nhưng tôi chắc chắn rằng bất cứ ai là người đứng đầu nhà nước Nga, thì người đó sẽ vui mừng tham gia vào các các sự kiện này. ”

Nhiệm kỳ thứ ba của tổng thống Vladimir Putin đến kết thúc vào cuối năm 2018.

Trước đó, ông đã không đưa ra một câu trả lời rõ ràng về sự tham gia của ông trong cuộc bầu cử mới , tuy nhiên, và không loại trừ khả năng đó. Trong đó, ông nhấn mạnh rằng ông không có ý định “cả đời” là người đứng đầu nhà nước.

Theo  cuộc thăm dò trong tháng ba của trung tâm “Levada Center”, chỉ có một phần tư người Nga muốn các ứng cử viên khác vào việc tranh cử chức tổng thống Nga vào năm 2018 ngoài Vladimir Putin . 41% số người được hỏi cảm thấy nhiều năm nắm quyền Putin đảm bảo “trật tự và ổn định trong nước.” Trong tháng 12 năm 2013 phản đối với ứng cử của ông Putin là 47%.

T.Sơn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề