Phẫn nộ vì bị facebook dọa cấm đăng ảnh bầu bí

Bà mẹ 31 tuổi hiện tại đang mang bầu đứa con đầu lòng ở tháng thứ 9 cho biết, ngay sau khi cô chia sẻ những hình ảnh bầu bí trên trang cá nhân đã bị facebook cho rằng đó là ảnh khỏa thân và bị cấm đăng tải.

Bộ ảnh bầu này cô thực hiện cùng với chồng trong đó có những bức ảnh hai vợ chồng tình cảm, có những bức ảnh cô mặc váy sexy và có cả những hình ảnh khỏa thân để khoe bụng bầu.

Bà mẹ 31 tuổi đã rất bức xúc vì vấn đề này.

Bà mẹ 31 tuổi đã rất bức xúc vì vấn đề này.

“Tôi thực sự rất hào hứng khi chia sẻ những bức ảnh bầu thân mật giữa hai vợ chồng trong thời gian bầu bí thiêng liêng này. Bạn bè của tôi đều khen là ảnh quá đẹp.”, bà mẹ 31 tuổi chia sẻ.
Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau khi đăng tải, cô đã nhận được lời nhắn của facebook vì cho rằng đó là ảnh khỏa thân và không đúng với quy định của trang mạng xã hội này. “Tôi đã rất sốc. Thật là buồn vì hàng ngày có bao nhiêu những bức ảnh khủng bố đẫm máu, bạo lực, tội phạm, động vật bị săn bắt… vẫn được cho phép đăng tải. Vậy mà một bức ảnh tuyệt đẹp về cơ thể người phụ nữ khi mang thai 9 tháng và đang mong chờ từng ngày con chào đời lại cho là phạm luật và bị cấm. Thật là điên rồ.”, Erika bức xúc nói.

9

Ngay sau đó, bà bầu Erika đã liên lạc lại với facebook và cho biết cô sẽ đấu tranh để chống lại lệnh cấm đó. “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bức ảnh khỏa thân của các ngôi sao nổi tiếng trên bìa tạp chí và đó là động lực để tôi thực hiện bộ ảnh này. Những bức ảnh đẹp đến nhường nào.”

Sau khi gửi tin nhắn tới facebook kèm những lời lý luận rất thuyết phục, những bức ảnh của cô cuối cùng đã được đồng ý tiếp tục để lại trên mạng xã hội facebook.

10

Sau khi đấu tranh, những bức ảnh sexy của cô đã được đồng ý cho tiếp tục đăng tải.

Lan Hương (Theo Eva)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề