Nhận thức được chân lý này là món quà tốt nhất cho ngày 8 tháng Ba

Tại sao cần phải đưa tiền cho vợ quản lý?

Ai trong gia đình nên quản lý tất cả tiền bạc? Ai sẽ kiểm soát tất cả các chi phí?

Có lẽ, trong vấn đề này, mỗi người đều  có quan điểm lý luận của mình.

Các nhà tiên tri từ xa xưa đã khẳng định rằng để cho gia đình có sự thịnh vượng, một điều rất quan trọng là số tiền do người đàn ông kiếm được, nên chuyển toàn bộ cho người vợ quản lý. Tại sao lại trao cho người vợ quản lý và làm thế nào để điều này  giúp cải thiện hạnh phúc của cả gia đình?

Năm lý do để đưa tiền cho người vợ

Theo các nhà chiêm tinh: người vợ – là một biểu hiện của Lakshmi –là một nữ thần trong  Ấn Độ giáo, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng (cả về vật chất lẫn tinh thần), vận may và sắc đẹp. Như vậy hãy để cho tất cả sự phong phú và thịnh vượng, mà người đàn ông đạt được sẽ chuyển vào tay của  nữ thần lakshmi của anh ta!

Các nhà hiền triết từ xa xưa đã nhận thấy rằng khi một người đàn ông quản lý đồng tiền, anh ta nghĩ rất nhiều về chúng, và điều này sẽ ngăn cản anh ta kiếm thêm thu nhập. Đàn ông cần phải giữ một cái đầu sáng suốt, một tâm trí rõ ràng và suy nghĩ tỉnh táo, chứ không phải là một tâm trí bị che mờ bởi tiền bạc.

Khi người đàn ông phải quản lý tiền bạc, thì vợ anh ta, vì không nắm được là có bao nhiêu tiền, bao giờ cũng mong muốn để ông chồng chi nhiều tiền hơn cho mình. Một khi không đạt được một nhu cầu nào đó, cô ta lập tức nghĩ rằng chồng mình là keo kiệt và tham lam.

Khi ngân sách gia đình rơi vào tay của người phụ nữ, thì trong gia đình bắt đầu có một trật tự nghiêm túc và chi tiêu hợp lý, bởi vì người vợ về mặt tinh thần không thể cho phép mình chi tiêu bừa bãi, hơn nữa, cô ta đã được giao trọng trách giữ tiền nên mội chi tiêu sẽ được tính toán một cách  khôn ngoan và hợp lý.

Người phụ nữ là đối tượng để ma thuật đặc biệt của đồng  tiền cuốn hút. Cô ấy sẽ có một khả năng đặc biệt để  làm quản lý tiền bạc. Hầu hết phụ nữ gọn gàng và biết cách  tổ chức hơn đàn ông, có nghĩa là ngân sách gia đình sẽ luôn luôn có trật tự, bản thân tiền bạc cũng rất thích được được rơi vào tay của những người chủ như thế.

Khi một phụ nữ tiêu tiền, cô ta sẽ làm điều đó sao cho nó tự nhiên và hợp lý nhất! Đồng thời cô ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn và tự tin hơn vào bản thân, rằng đã làm cho người đàn ông của mình cũng trở nên hạnh phúc.

Nguyễn Hoàng Lân sưu tầm và dịch theo

http://paulrise.blogspot.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề