Người Ukraine được mời đến học tại các trường đại học ở Thụy Sĩ

Những người tốt nghiệp ở Ukraina muốn nhận được những nghề nghiệp có uy tín và bằng tốt nghiệp nước ngoài, và cùng với nó là cơ hội làm việc ở Tây và Đông Âu, Mỹ, Canada, trong các công ty Ukraina và quốc tế,đang có sẵn cơ hội tham dự các bài thuyết trình của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ. Sự kiện này sẽ được tổ chức ngày 04 tháng 4 tại khách sạn thủ đô “Opera” với sự hỗ trợ của các chuyên gia cơ quan giáo dục DEC education.

Hội đồng thi tuyển dụng vào các trường đại học Thụy Sĩ cho phạm trù khách sạn quốc tế bắt đầu vào đầu mùa xuân và kéo dài cho đến giữa tháng Tư. Các chi tiết cụ thể của việc thi tuyển ,những yêu điểm đào tạo, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp và nhiều câu hỏi khác sẽ được làm sáng tỏ trong bài trình bày của đại diện Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ ở Đông Âu.

Swiss Education Group -. Hiệp hội lớn nhất của các trường trung học đào tạo có trình độ cao chuyên lĩnh vực khách sạn quốc tế của Thụy Sĩ, trong đó bao gồm các lĩnh vực như khách sạn và kinh doanh nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quản lý du lịch, các trung tâm spa, quản lý sự kiện, đầu tư -marketing… Ngày nay, ngành công nghiệp kinh tế thế giới này này đang phát triển nhanh chóng và mở ra triển vọng lớn cho các sinh viên, như đảm bảo công việc sẽ được trả lương cao ở các nước khác nhau.

“Chúng tôi đang tiến hành một bài trình bày vào đầu mùa xuân, bởi vì bây giờ là thời gian để áp dụng cho các trường đại học ở Thụy Sĩ,” – người đứng đầu cơ quan đào tạo giáo dục đại học và trung học ở nước ngoài DEC education Elena Barilskaya cho biết. ” Để kịp thời bước vào đầu năm học trong tháng 9 năm 2015 cần phải kịp thời chuẩn bị có chất lượng nhập học và đây là một quá trình khá tốn kém thời gian, và nếu chúng ta bắt đầu muộn hơn thì nguy cơ khó khăn sẽ cao hơn. Thứ nhất, ở phía Thụy Sỹ các yêu cầu của họ rất cao cho các gói dữ liệu , để chuẩn bị kỹ lưỡng cần phải có thời gian. Thứ hai, để được cấp thị thực phải chờ đợi ba tháng, thứ bà là số chỗ dành cho sinh viên năm thứ nhất là ít hơn số lượng người  muốn nhập học , và thứ tư: vấn đề nơi ăn chốn ở  phải được giải quyết càng sớm càng tốt, để có chỗ ở thoải mái trong các dãy phòng đơn “- Elena cho biết thêm.

Trong bài phát biểu trình bày vào ngày 4 tháng 4, phụ huynh và học sinh tốt nghiệp phổ thông sẽ tìm hiểu về những lợi thế của du học tại các trường đại học SEG, về các cơ hội nghề nghiệp thực sự, về Diễn đàn của những người sử dụng lao động mà nhóm SEG tổ chức hai lần một năm cho học sinh của mình, về thực hành trong thời gian học tập tại Thụy Sĩ, châu Á, Mỹ, Châu Âu . Các gia đình có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời thỏa đáng từ DEC education của chuyên gia tư vấn và cơ quan giáo dục Thụy Sĩ.

Bài thuyết trình được tổ chức bởi cơ quan giáo dục quốc tế DEC education là đại diện chính thức của nhóm SEG tại Ukraine, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn nhập học vào các trường đại học nước ngoài. Để truy cập vào các sự kiện bạn cần đăng ký trên trang web dec-edu.com .

Tẩu Vi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Người Ukraine được mời đến học tại các trường đại học ở Thụy Sĩ”:

  1. Tuyet Fam viết:

    Anya Phạm tìm hiểu đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề