Ngân hàng Quốc gia gia hạn thêm ba tháng hạn chế tiền tệ

Нацбанк рассказал о включении печатного станка

Ngân hàng Quốc gia Ukraine đã quyết định kéo dài thời gian thêm ba tháng  hạn chế tiền tệ, theo quyết định trước đó của các ngân hàng trung ương №540,.

Theo cơ quan “Interfax-Ukraine” thông báo nguồn trong giới tài chính, các quyết định có liên quan đã được cảnh báo các ngân hàng trong một cuộc họp tại Ngân hàng Quốc gia vào ngày thứ Hai.

“Nghị định №540, hết hạn vào ngày mai, và hạn chế số lượng các hoạt động trong thị trường tiền tệ, được kéo dài trong ba tháng tới, với tất cả những hạn chế. Để thu hút tiền tiết kiệm của dân chúng các ngân hàng cũng bằng nghị định này cho phép cấp giấy chứng nhận đăng ký tiền gửi trong thời hạn từ sáu tháng trở lên, “- người của ” Interfax-Ukraine ” cho biết.

Theo ông, các quy định của Giấy chứng nhận đăng ký tiền gửi không hạn chế, nhưng trong trường hợp này chúng tôi sẽ tập trung vào các quỹ tiền mặt, mà khách hàng của ngân hàng sẽ mua các công cụ như vậy.

Ngoài ra, ông cho biết, bắt đầu từ 02 tháng 12, tăng trách nhiệm của ngân hàng đối với các thực tại của tỷ giá. “Ngân hàng trên cơ sở hàng báo tỷ giá cho NBU ,mà trên cơ sở tỷ giá đó ngân hàng sẽ làm việc trong cả ngày và thực hiện các giao dịch chỉ trên tỷ giá đó, không có quyền chỉnh đổi ” – người  cơ quan giải thích các yêu cầu mới .

Nhớ lại, Nghị quyết Ngân Hàng Trung Ương  №540, cho rút tiền mặt ở tài khoản và qua máy rút tiền ATM  ở mức  hạn chế 150  ngàn UAH  trong một ngày đêm.

http://glavcom.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Ngân hàng Quốc gia gia hạn thêm ba tháng hạn chế tiền tệ”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề