Nga tiếp tục tăng cường sự hiện diện quân sự trong Donbass

Nga tiếp tục tăng cường sự hiện diện quân sự  trong lãnh thổ bị chiếm đóng của Donbass – Theo Hội đồng an ninh Quốc phòng.
Các yếu tố tăng cường phá hoại trong vùng ATO đang gia tăng bởi sự hiện diện quân sự của Nga trên lãnh thổ chiếm đóng của Donbass
Điều này đã được công bố ngày hôm nay tại một cuộc họp báo, phó lãnh đạo bộ phận Thông tin và Trung tâm phân tích (IAC),của Hội Đồng An Ninh và Quốc Phòng Ukaraina Vladimir Polevoi , Censor. Net truyền tin.
“Đồng thời, Nga đang chuẩn bị tiếp tục cho các khuôn khổ pháp lý để tiến hành chính sách hung hăng hiếu chiến .Cũng vì vậy mà gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh với các quy định cho phép người nước ngoài gia nhập lực lượng vũ trang LB Nga theo hợp đồng và chỉ với điều kiện có biết ngoại ngữ tiếng nga” . Sắc lệnh này mang nhiều mục đích khác nhau, nhưng có 2 mục đích cơ bản nhất đó là hợp pháp hóa đội ngũ các tay súng đánh thuê ở vùng Donbass lâu nay không phải là công dân LB Nga, và mục đích thứ hai nhằm bổ sung tăng cường cho đội ngũ chiến binh của mình ở vùng Donbass đang thiếu con số trầm trọng , vì trong tình trạng người dân Nga đã đần dần ý thức được rằng các con cái của họ bị đẩy ra mặt trận Donbass một cách vô ý nghĩa của một cuộc chiến tranh phi lý.

Nguyễn Vinh 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Nga tiếp tục tăng cường sự hiện diện quân sự trong Donbass”:

  1. Rewelacyjnie.. Dziękuje Tobie! Zachęcam innych czytelników do przestudiowania artykułu. Mam pytaniedo autora. Czekam na kontakt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề