Nga đã thành lập các phương diện quân chiếm đóng ở Ukraina – SBU

Cơ quan an ninh quốc gia Ukraina (SBU) tuyên bố cho biết Nga đã thành lập các binh đoàn lớn ( phương diện quân tổng hợp ) chiếm đóng Ukraina. Điều này đã được công bố ngày hôm nay tại cuộc họp báo người đứng đầu cơ quan an ninh quốc gia SBU Basil Gritsak cho biết.

Theo ông, cơ quan an ninh Ukraina SBU đã xác định được các vị tướng Nga, những người đã tham gia vào việc thành lập đội quân chiếm đóng này.

Trong đó, ví dụ một trong phương diện quân này do Tướng Andrei Serdyukov lãnh đạo và dưới tên biệt danh là Sedov.

Ông lưu ý rằng các phương diện quân số 1 của Nga là Donetsk, số 2 được triển khai Lugansk.

Nhớ lại, Cơ quan An ninh Ukraina đã ban hành một thông điệp về việc nghi ngờ Tổng tham mưu trưởng quân đội LB Nga Valery Gerasimov và 10 tướng tá quân đội Nga trong việc tổ chức cuộc xung đột quân sự ở Ukraina.

 

Nguồn novosti.dn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Nga đã thành lập các phương diện quân chiếm đóng ở Ukraina – SBU”:

  1. Việt Hoàng viết:

    Theo tôi thì Putin hù doạ thôi. Chiếm được Ukraine thì Putin đã làm rồi. Nga đang khốn đốn nên một cuộc chiến toàn lực của Nga với Ukraine sẽ không xảy ra. Kẻ yếu chỉ đánh võ mồm thôi.

  2. Kiem Xuan Hoang viết:

    Xem thêm cái này nè >> Putin phải cậy Merkel cho Kobzon sang Đức điều trị vì bệnh hiểm nghèo do ông này bị cấm nhập cảnh Châu Âu vì can tội ủng hộ chiến binh Donbass. Xem để biết ngành y tế Nga ở vị trí nào trên thế giới. Những quan chức Nga nói lớn nhưng con cái gia đình họ đều sinh sống bên Phương Tây, kể cả học hành, điều trị bệnh tật cũng đều sang bên đó. Tiền của nước Nga không ít do tài nguyên bao la… Liệu có phải tài nguyên vật chất, tiền bác được sử dụng chúng chủ yếu để gây chiến… nuôi quân đội, công an và quan chức tham nhũng… ???

  3. Thi Vinh Hoang viết:

    Phai cho quan di chong p Tay tai Ukraine thi dan zombie moi khong vung len.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề