Nếu người yêu của bạn là một anh chàng thông minh…

Mơ ước của mọi cô gái là tìm kiếm được một chàng trai thông minh, giỏi giang hơn mình để hẹn hò, yêu đương. Song bên cạnh những “đặc quyền” không thể chối cãi thì yêu đối tượng này, bạn cũng phải đối mặt không ít khó chịu.5 cách chọn chồng của người phụ nữ thông minh “Nếu thông minh thì người vợ có chồng giỏi đừng nên ghen tuông!” 3 cách xử trí thông minh khi anh ấy coi thường bạn Nghệ thuật quản chồng cực thông minh Cái “được” khi hẹn hò với anh chàng thông minh hơn bạn

1. Chàng giải quyết vấn đề nhanh

Sự thông minh cung cấp cho chàng khả năng tuyệt vời trong việc giải quyết vấn đề. Cũng nhờ thông minh, chàng được va chạm trong công việc và các mối quan hệ nên khi mối quan hệ giữa hai người gặp khúc mắc, anh ấy cũng là người biết cách đưa ra quyết định và xử lý tình huống nhanh nhất.

2. Gần như chàng luôn có câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhờ vả được chàng việc này, việc kia. Những chàng trai thông minh được ví như google của riêng bạn, anh ấy sẽ giải đáp những câu hỏi từ vu vơ cho đến quan trọng của bạn. Thực tế, người thông minh có xu hướng làm việc nhiều hơn để trau dồi kiến thức cho bản thân nên ở bên chàng, bạn như được sở hữu một kho tri thức sống.

3. Bạn được “lây” sự thông minh

Bản chất của con người là cạnh tranh không ngừng. Khi bạn ở trong mối quan hệ với một chàng trai thông minh, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều nên người ta ví đó là chất xúc tác để bạn trở thành cô gái thông minh hơn.

4. Bạn học được những điều mới mẻ mỗi ngày

Trau dồi thêm kiến thức, tìm hiểu về những điều mới lạ dường như là đam mê bất tận của những người thông minh. Hẹn hò với một chàng trai như thế, bạn có thể biết thêm được ít nhiều về chứng khoán, về tiền tệ, về công nghệ cao… – những lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với bạn. Những người thông minh thường rất nhiệt tình và coi việc chia sẻ hiểu biết của mình với người khác là niềm vui nên hẹn hò một anh chàng thông minh, chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ thú vị.

5. Cha mẹ bạn sẽ yêu thích chàng

Khi gặp mặt cha mẹ bạn, chàng sẽ dễ dàng được bỏ qua một vài điểm không thiện cảm như ăn mặc bụi bặm, có vài hình xăm… nhờ sự thông minh của mình. Anh ấy sẽ biết cách ứng xử linh hoạt, biết cách trò chuyện để lấy lòng được những người lớn tuổi chỉ qua một thời gian ngắn tiếp xúc…

Mặt trái của việc hẹn hò những chàng trai thông minh

1. Chàng có thể khiến bạn tức giận vì sự ngạo mạn

Vì người thông minh thường quá tự tin, tự mãn và bướng bỉnh. Nếu bạn cũng là một cô nàng ngang bướng thì mọi vấn đề đều có nguy cơ dẫn đến chiến tranh giữa chàng và bạn bởi một người sẽ luôn cho rằng mình thông minh hơn nên mình đúng, người kia thì nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

2. Chàng không ngừng thúc đẩy bạn

Chàng trai thông minh dường như luôn nhìn thất tiềm năng trong những người xung quanh mình. Chàng sẽ thấy bạn có thể làm tốt hơn, giỏi giang hơn nên không ngừng thúc đẩy bạn thay đổi. Điều này thỉnh thoảng sẽ khiến bạn nghẹt thở và mệt mỏi vì phải cố gắng không ngừng, thậm chí đôi lúc bạn sẽ phải đối mặt nỗi thất vọng từ chàng nếu bạn không thay đổi được như chàng mong muốn.

3. Chàng sẽ ưu tiên thứ khác hơn bạn

Yêu một anh chàng thông minh, bạn sẽ có nguy cơ bị bỏ rơi vì không phải lúc nào anh ấy cũng đặt bạn lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Những người thông minh luôn thấy cần phải chứng tỏ bản thân và mong mình hơn người khác. Sẽ có lúc chàng không để tâm đến nhu cầu, mong muốn của bạn vì mải phấn đấu vì sự nghiệp, danh vọng hay các cuộc thi tài.

4. Lúc nào bạn cũng thấy mình thua kém

Tâm lý chung của tất cả mọi người là luôn thích được người khác nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ. Chẳng ai muốn mình thua kém người khác, ngay cả khi biết đó là sự thật, chưa chắc họ đã chịu thừa nhận. Ở bên một anh chàng luôn được “dán nhãn” thông minh, đôi khi có những việc bạn làm đúng, bạn hơn chàng nhưng chưa chắc người khác đã nhận ra ưu điểm của bạn. Dù bạn có nỗ lực hết mình, chứng minh bằng mọi cách nhưng để chàng thừa nhận sự “hơn” của bạn, để người khác thừa nhận bạn chẳng hề thua kém chàng quả là khó khăn.

Theo Lovepanky


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề