Một ngày lễ của người Nga: “xe thùng” chở rượu vodka bị lật

Tại khu vực Saratov trên đường quốc lộ cao tốc M10 một xe thùng lớn chở rượu vodka bị lật, tất cả có 20.000 chai rượu, hầu hết trong số đó đang còn nguyên vẹn. Một tuần trong cái làng bé nhỏ Maloperekopnoe, không xa đường quốc lộ này dân chúng đều nghỉ việc để ăn mừng ngày lễ, về điều này kênh truyền hình Nga “Nước Nga 24” đã cho biết trong một chương trình phát sóng đặc biệt.

Người lái xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường của vụ tai nạn. Cư dân địa phương nói với các phóng viên rằng đầu tiên là họ đổ ra nơi chiếc xe bị lật và muốn giúp đỡ các nạn nhân. Nhưng bởi vì họ không có mặt ở hiện trường cho nên dẫn đến việc giải cứu các chai vodka.

“Những người giàu hơn, không tiếc vì gầm xe có thệ bị hỏng thì băng qua cánh đồng gồ ghề, mương máng, cống rãnh trên phương tiện cá nhân của mình lao đến hiện trường chiếc xe có rượu bị lật. Nhồi nhét các chai rượu vào thùng xe của mình cho đến khi không thể nhồi thêm được nữa. Những người không có xe ô tô, thì thi nhau chạy bộ, sà vào đống thủy tinh vỡ và ngồi thoải mái trên đó bới móc và uống những chai rượu của chiếc xe bị lật và không muốn rời khỏi  hiện trường”- phóng sự kênh truyền hình cho biết.

Việc ăn cắp rượu của chiếc xe gặp tai nạn đã được một nhân viên cảnh sát địa phương tiến hành điều tra, đã bắt đầu gõ cửa từng nhà, từng căn hộ. Từ thời điểm không thấy bóng dáng người này thì đồn công an đóng cửa im thin thít. Nhưng trong cái làng Maloperekopnoe này sự sôi động vang lên, người thân và bạn bè của những người dân địa phương tấp nập kéo đến làm khách, thậm chí có những người chưa đến đây làm khách bao giờ thì bây giờ họ cũng có mặt đến thăm, kênh truyền hình nhà nước Nga đã tường thuật lại như vậy.

Theo ua-today


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Một ngày lễ của người Nga: “xe thùng” chở rượu vodka bị lật”:

  1. Cơ hội uống rượu miễn phí tội gì bỏ lỡ cơ hội! 😛

  2. Vinh Nguyen viết:

    Nhưng mình cũng không hiểu là tại sao lái xe bỏ đi nhi? đằng nào thì cũng phải chịu trách nhiệm, hay là sợ không bảo vệ được đống rựou kia rồi có khi sinh ra ẩu đả. Lạ nhi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề