Lực lượng đặc nhiệm Nga vội vã rời Bryanka trong khu vực Luhansk, – Bộ Tổng tham mưu

Binh lính Lữ đoàn 3 đặc nhiệm chuyên dụng của cục tình báo quân đội  trực thuộc Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang của Liên bang Nga khẩn trương rời khỏi thành phố Bryanka trong địa phận tỉnh Luhansk, nơi mà trong một thời gian dài đồn trú và thực hiện các nhiệm vụ phá hoại và trinh sát trong lãnh thổ bị chiếm đóng miền Đông Ukraine. Về điều này cơ quan báo chí của Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang của Ukraine thông báo.

Новости Украины. Украина сегодня. Российские спецназовцы срочно покидают украинский город Брянка

” Tất cả quay về doanh trại nơi đóng quân thường trú . Máy bay vận tải quân sự Nga chở họ đã hạ cánh xuống sân bay ở Millerovo (vùng Rostov của Liên bang Nga), và từ đây đang chuẩn bị với thời gian gần nhất  khẩn trương bay về Samara (Liên bang Nga), “- báo cáo cho biết.

Cần lưu ý rằng việc binh lính Nga bắt đầu triển khai đi nơi khác , ngay sau khi phía Ukraine đã chứng minh cho cả thế giới một thực tế không thể phủ nhận sự hiện diện của quân đội Nga ở phía đông của Ukraine.

“Như vậy, Liên bang Nga đang cố gắng che giấu sự thật về sự hiện diện của quân đội nước này trong khu vực Donetsk và Lugansk và sự tham gia của họ trong các hoạt động chiến sự chống lại quân đội Ucraina”, – Cơ quan báo chí nhấn mạnh.

Nhớ lại rằng vào ngày 16 tháng Năm 2015 trong một cuộc đụng độ quân sự tại khu vực thành phố Shastya lực lượng vũ trang thuộc lữ đoàn cơ giới 92 Ukraina đã bắt được hai tù binh Nga thuộc đơn vị đặc nhiệm có nhiệm vụ trinh thám phá hoại của đối phương.

CK2


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề