Lính bắn tỉa LNR bắn cả đàn cừu – Moskal

Trong địa phận tỉnh Luhansk các chiến binh của cái gọi là “nước cộng hòa nhân dân Lugansk”  LNR ở địa phận khu vực làng Stanichno đã bắn cả một bầy cừu. Điều này được nêu ở thông tin báo chí của người đứng đầu chính quyền tỉnh Lugansk (nhớ rằng hiện nay chính quyền ở khu vực ATO được gọi là chính quyền bán dân sự, hay cũng có thể gọi là chính quyền quân-dân sự) ,ông Gennady Moskal.

” trong làng Bolotennoe, thuộc trong khu vực huyện Stanichno tỉnh Luhansk trên bờ sông Seversky Donets, các tay súng chiến binh bắn tỉa của cái gọi là “LNR” đã  dần dần bắn hết cả đàn cừu,” – trong các tin nhắn của văn bản cho biết.

Theo thông báo từ chính quyền bán dân sự khu vực tỉnh Lugansk, đàn cừu đông đảo thuộc về một người nông dân địa phương. Bọn chiến binh bắn tỉa tọa lạc bên bờ sông đối diện của Seversky Donets, và trong vài tháng qua đã bắn khoảng một trăm con vật, mà toàn ngắm bắn trúng chủ yếu vào cổ bọn chúng.

“Hầu hết các” sản phẩm săn được “(khoảng 80 con) bọn chiến binh chuyên chở qua sông và làm thịt ăn nhậu . Hôm gần đây nhất là thứ năm ngày 26 tháng ba chúng nó lại bắn vào đàn súc vật.” – chính quyền đã thông báo cho biết .

Như đã đưa tin, người đứng đầu khu vực đã mang đến cho người dân địa phương ở làng Bolotennoe và Sizoe hàng viện trợ nhân đạo bao gồm thực phẩm, đồ dùng vệ sinh các hạng mục cần thiết.

Lưu ý rằng hai làng thôn  Bolotennoe và Sizoe là hai địa phận ở ngõ cụt cuối cùng , nơi đây có khoảng 150 người  sinh sống (chủ yếu là các người già), và nằm trong tình trạng không được ai để ý quan tâm kể cả các đội quân tình nguyện viên và các tổ chức từ thiện quốc tế , bởi vì vị trí các làng này nằm quá xa xôi so với các phương tiện giao thông chính . Từ các trung tâm huyện lỵ các xe buýt không đến nơi này , tất cả các cửa hàng buôn bán đều đóng cửa . Chỉ có doanh nhân hai lần trong một tuần mới chở bằng xe con những thứ hàng cần thiết nhất để bán cho họ. Theo lời kể của người dân địa phương, lần cuối cùng lãnh đạo tỉnh có ghé qua đây là từ thời ông Brezhnev làm tổng bí thư, cơ quan báo chí tỉnh cho biết.

Tẩu Vi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Lính bắn tỉa LNR bắn cả đàn cừu – Moskal”:

  1. Meo Chuot viết:

    Đói thì phải cướp mà ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề