Duma Quốc gia đề nghị kiểm tra khả năng có con của các cô dâu và chú rể

Theo km.ru: Nguy hiểm nhất trong ý nghĩa của sự suy giảm mạnh nhất trong khả năng sinh sản, theo các chuyên gia của Quỹ “Nga”, là vào năm 1991. Không phải ngẫu nhiên mà từ năm 1992, khởi đầu của “cải cách” khét tiếng trong hậu Xô viết Nga, sự gia tăng tỷ lệ tử vong ở nước này đã trở thành công khai áp đảo tỷ lệ sinh. Do sự gia tăng của tỷ lệ tử vong và suy giảm khả năng sinh sản trong vòng 18 năm qua, đất nước đã bị mất khoảng 30 triệu công dân thực và công dân tiềm năng (18 triệu trước khi sinh).

Hơn nữa, kể từ năm 1991, dịch bệnh, đói kém, tự nhiên, công nghệ và các thảm họa đã dẫn đến sự mất mát to lớn của con người, là chưa từng có ở Nga. Do đó, quỹ “Nga” công nhận rằng sự sụt giảm mạnh trong dân số không phải là đặc tính tự nhiên, mà do con người thực hiện. Nó xảy ra như là kết quả của các hành động của cả kẻ thù công khai và bí mật của Nga, cũng như các quyết định quản lý hình sự hoặc không hợp lý của chính quyền hiện nay của đất nước.

*****

Moscow. vào ngày 16 tháng Năm. INTERFAX.RU – Ủy ban Duma Quốc gia về Y tế đề nghị cấp “Giấy chứng nhận vợ chồng mới cưới” với mục đích kiểm tra khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng trước khi cưới.

Các đề xuất trong danh sách khuyến nghị trong quá trình làm việc “bàn tròn” của Ủy ban Duma có “Sức khỏe sinh sản của dân số nam của Nga.”

Vì vậy, những người tham dự cuộc họp đề nghị để “đưa vào” “hộ chiếu sức khỏe sinh sản” và chấp nhận “Giấy chứng nhận vợ chồng mới cưới” để khảo sát tình trạng của hệ thống sinh sản của những người tham gia vào một cuộc hôn nhân.”

Trong khuyến cáo lưu ý rằng “ở nước Nga, tỷ lệ tử vong của dân số nam giới trong độ tuổi làm việc vẫn cao bất thường so với các nước khác, dẫn đến tổn thất sinh sản đáng kể”. Đồng thời, bây giờ nó có thể đạt đến mức tuyệt đối thấp lịch sử về tỷ lệ tử vong của bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Về vấn đề này, các kiến ​​nghị đề xuất “hoàn chỉnh dự thảo khái niệm về bảo hộ sức khỏe sinh sản của dân số của Nga, chú ý tới việc công nhận sức khỏe của nam giới là một yếu tố cần thiết cho sức khỏe sinh sản.”

Ủy ban Duma Quốc gia về Y tế đề nghị cấp "Giấy chứng nhận vợ chồng mới cưới" với mục đích kiểm tra khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng trước khi cưới.

Ủy ban Duma Quốc gia về Y tế đề nghị cấp “Giấy chứng nhận vợ chồng mới cưới” với mục đích kiểm tra khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng trước khi cưới.

Nguyen Hong  theo interfax.ru

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề