Đột kích quán bar, “thượng đế” náo loạn, ném ma túy phi tang

Ngay khi cơ quan công an bất ngờ đột kích quán Bar Next top, rất nhiều “thượng đế” đang quay cuồng trong tiếng nhạc đã vội vứt hàng loạt ma túy, thuốc lắc xuống sàn để phi tang.

Khoảng 2h sáng ngày 28/9, cơ quan Công an TP Hòa Bình đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Next top  thuộc khu sinh thái nghỉ dưỡng V’star (tổ 18, phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình).

Ngay khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, các “thượng đế” đang quay cuồng trong những âm thanh chát chúa đã hoảng sợ tán loạn. Nhiều đối tượng ném hàng chục gói ma túy, thuốc lắc, các vật dụng sử dụng ma túy đá xuống dưới sàn nhằm phi tang.

Thông tin trên báo Hòa Bình cho hay, cơ quan công an đã đưa khoảng 80 đối tượng nam nữ về trụ sở để làm các thủ tục kiểm tra phản ứng với ma túy. Qua kiểm tra, có hơn 30 người dương tính với ma túy.

Về quán bar trên, cơ quan công an TP Hòa Bình cho biết, quán này mới khai trương ngày 7/7/2015. Tuy nhiên, trong thời gian đi vào hoạt động, đây được coi là tụ điểm tụ tập thường xuyên của các đối tượng sử dụng ma túy đá, thuốc lắc.

Thêm vào đó, quán cũng thường xuyên vi phạm về quy định giờ giấc nên cơ quan chức năng đã tập trung theo dõi.

Qua quá trình theo dõi, cơ quan chức năng Công an TP Hòa Bình đã quyết định kiểm tra hành chính và phát hiện nhiều sai phạm nên đã lập hồ sơ xử lý.

Ngày 29/9, cơ quan này vẫn đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan để sàng lọc các đối tượng.

Trước đó không lâu, vào lúc 1h15’ ngày 20/6, đội Đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma túy số 1 phối hợp với Phòng PC 47 – Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Đất Việt, thuộc phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh).

Hiện trường và tang vật vụ phá tụ điểm ma túy - Ảnh: Cảnh sát biển
Hiện trường và tang vật vụ phá tụ điểm ma túy – Ảnh: Cảnh sát biển

Khi cơ quan chức năng ập vào, tại 2 phòng hát 204, 206, các trinh sát phát hiện có khoảng gần 40 đối tượng nam, nữ đang lắc lư, quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa dưới ánh đèn mờ ảo.

Biết bị kiểm tra, các đối tượng định bỏ chạy, nhưng không kịp, bởi các trinh sát đã chặn hết mọi đường thoát.

Tiến hành khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ được 1,16 gam ma túy tổng hợp (dạng đá), 2 súng ngắn, 2 kiếm, một số dụng cụ sử dụng ma túy đá, 05 xe ô tô và nhiều tang vật liên quan khác.

Theo Trí thức trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề