Chuyên gia Ba Lan nói về bài phát biểu của ông Putin: “đó là lời nói của một hoàng đế đang ngồi trên chiếc ngai vàng bị lung lay”

Chuyên gia Ba Lan nói về bài phát biểu của ông Putin: “đó là lời nói của một hoàng đế đang ngồi trên chiếc ngai vàng bị lung lay”

Bài phát biểu thường niên trước Quốc hội Nga của Tổng thống Putin cho thấy tình trạng tuyệt vọng của ông ta, mà trong một thời gian sớm tới sẽ bị đe dọa đánh mất “đế chế” quyền lực.

“Đây là lời nói của một người đàn ông, đang bế tắc không có lối thoát. Ông ta đã đi quá xa, tiến hành những hành động xâm lăng đối với một đất nước châu Âu, dẫn đến các biện pháp trừng phạt, gây sụp đổ nền kinh tế nước Nga, và làm cho dân tộc Nga trên thế giới bị căm ghét nhiều hơn”

Nhận xét này được ông Ian Peklo, giám đốc Quỹ Ba Lan-Ukraina Foundation PAUCI đưa ra khi bình luận về bài phát biểu hôm nay của ông Putin.

Theo chuyên gia này, ông Putin tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình rằng những diễn biến gần đây ở Ukraina do lỗi của Mỹ và EU gây ra, những người muốn tiêu diệt Liên bang Nga.

Ông Ian Peklo tin rằng, trong tương lai gần, bằng một cuộc đảo chính, ông Putin có thể bị loại bỏ khỏi chính quyền bởi chính các tài phiệt, đầu sỏ chính trị Nga, những người đã phải chịu đựng tổn thất nhiều nhất từ các lệnh trừng phạt của phương Tây.

UNIAN.

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Chuyên gia Ba Lan nói về bài phát biểu của ông Putin: “đó là lời nói của một hoàng đế đang ngồi trên chiếc ngai vàng bị lung lay””:

  1. Vu Hoang Hung viết:

    Một thông điệp buồn nhất trong sự nghiệp của Putin. Càng chứng minh cho chân lý “Người tài ba thế nào thì cũng phải biết dừng lại ở điểm nào tốt nhất”. Putin đã bị tham vọng đánh lừa mà bước qua điểm dừng của ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề