Chuột được mặc nội y sexy

Những chiếc áo lót mà chuột cái mặc là một dạng áo đặc biệt được thiết kế riêng cho chúng.

Để nghiên cứu về hành vi của loài chuột, các nhà khoa học của trường Đại học Concordia thuộc thành phố Montreal, Canada đã tiến hành một dự án cho chuột mặc đồ lót. Kết quả cho thấy, chuột đực đều thích lại gần chuột cái mặc nội y sexy hơn là những con không mặc.

Ban đầu, các nhà khoa học đã để 12 con chuột đực tơ lại gần giao phối với đàn chuột cái mặc áo lót và đàn chuột cái không mặc áo lót. Khi cho chuột đực được giao phối lại lần thứ hai, nó sẽ chọn chuột cái mặc áo chứ không chọn số còn lại.

Những chiếc áo lót mà chuột cái mặc là một dạng áo đặc biệt được thiết kế riêng cho chúng. Nhà khoa học Gonzalo R. Quintana Zunino cho biết, chuột đực cảm nhận được chuột cái có mặc nội y hay không thông qua bộ râu của mình.

Sau khi tiến hành thí nghiệm, các nhà khoa học đã tiêm một loại thuốc chuyên dụng vào não để nghiên cứu bên trong hoạt động như thế nào. Các nhà khoa học đã phát hiện ra chuột đực nhìn thấy chuột cái mặc nội y sẽ có biểu hiện thần kinh phấn khích hơn ở trung tâm não bộ. Trước đó, các nhà khoa học cũng đã phát hiện chuột đực thích lại gần chuột cái xịt nước hoa.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề