Hoa Kỳ lo lắng về một mục tiêu không xác định trong không gian vũ trụ

Các nhà khoa học và quân đội Hoa Kỳ lo lắng về một mục tiêu không xác định trong không gian vũ trụ, và nghi ngờ rằng đó có thể là một thiết bị vũ khí của LB Nga.

Các nhà thiên văn và quân đội Mỹ đang theo dõi chặt chẽ một mục tiêu không xác định được ký hiệu là 2014-28E, họ cho rằng mục tiêu này có thể thuộc về Nga.

Ban đầu, mục tiêu bị nhầm lẫn với các mảnh vỡ rơi vào quỹ đạo của ba vệ tinh thông tin liên lạc “mùa xuân” mà Nga vừa phóng đi vào tháng năm năm nay. Nhưng ngay sau đó, các chuyên gia Mỹ đã kết luận rằng đó không phải là các mảnh vỡ và vai trò của nó cũng không rõ ràng. Điều đáng quan tâm là nguồn gốc và thời điểm phóng đi của mục tiêu đã không được xác định.

Mỹ lo ngại rằng, đây có thể là dấu hiệu cho thấy Moscow đang tiếp tục  chương trình quân sự “Các vệ tinh Fighter” (chương trình được thiết kế để tiêu diệt các vệ tinh nhân tạo), mà đã được đưa ra trong thời kỳ Liên bang Xô viết, chương trình này đã bị ngừng ngay sau đó, khi vệ tinh mang tên “bức màn sắt” của CCCP bị rơi.

theo UNIAN.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Hoa Kỳ lo lắng về một mục tiêu không xác định trong không gian vũ trụ”:

  1. Thuy Cao viết:

    Mỹ lúc nào cũng có 1 mục tiêu, lúc nào cũng có “kẻ thù”, ko có thì anh ý tự tạo ra…bằng trí tưởng tượng, với những bằng chứng thật giả ko rõ, những phát biểu bộ nghiêm trọng của tổng thống, của các cơ quan tình báo chung chung bla bla… Cuối cùng vẫn là không kích, ném bom, cấm vận, lật đổ… còn cái “kẻ thù”, “mối nguy hiểm” ban đầu thì cứ kệ nó đi, ai quan tâm. Cái giỏi là tại sao nó lại bịp được nhiều người đến như vậy. Người dân phương tây đã sống quá sung sướng đến nỗi sợ những mối nguy đâu đâu, ở cái vùng nào xa xôi đi nữa vòng trái đất cũng ko tới. 1 người dân phương tây bị hành quyết thì quan trọng, còn dân của nước khác bị dội bom thì thế nào. Thật là bỉ ổi.
    Cảm nghĩ cá nhân bất chợt bộc phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề