Chàng trai lập kỷ lục thế giới mới ở hạng mục nhắn tin trên di động nhanh nhất

Kỷ lục nhắn tin nhanh lần này của Marcel đã đánh bại kỷ lục cũ nhờ khoảng thời gian ngắn hơn 1,19 giây.

Cậu thanh niên 17 tuổi người Brazil Marcel Fernandes Filho một lần nữa vinh dự được là người sở hữu kỷ lục nhắn trên điện thoại nhanh nhất thế giới do tổ chức Guinness công nhận. Màn biểu diễn được tổ chức tại New York, Mỹ mới đây đã giúp cậu phá vỡ kỷ lục cũ của chính mình ở hạng mục nhắn tin nhanh.

Để đạt yêu cầu do ban tổ chức Kỷ lục Guinness đề ra, Marcel đã sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của hãng Apple cùng ứng dụng bàn phím Fleksy. Trong khoảng thời gian 17 giây, Marcel đã hoàn thành dòng chữ: “Cá hổ răng cưa Serrasalmus và Pygocentrus là loài cá nước ngọt hung dữ nhất thế giới. Trên thực tế, chúng thi thoảng cũng tấn công con người.” bằng tiếng Anh.

Kỷ lục lần này của Marcel đã đánh bại kỷ lục cũ nhờ khoảng thời gian ngắn hơn 1,19 giây. Trong lúc Marcel biểu diễn khả năng đặc biệt của mình, một ban giám khảo của Guinness đã có mặt để kiểm định.

Được biết, vào tháng 5 vừa qua, Marcel đã thiết lập kỷ lục nhắn tin trên điện thoại di động nhanh nhất thế giới bằng chiếc Samsung Galaxy S4. Tuy nhiên, không muốn dừng lại ở đó, cậu thanh niên vẫn tiếp tục muốn phát huy khả năng nhắn tin nhanh của mình.

Theo UPI.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề