Căn bệnh bí ẩn khiến cậu bé không ăn, uống từ một năm trước

Sau một đêm, cảm giác muốn ăn của cậu bé 12 tuổi này đã biến mất mà không báo trước. Trước đó cậu chỉ ăn duy nhất một chiếc bánh pizza và một ly kem.

Thức dậy vào buổi sáng của ngày 14 Tháng 10 năm 2013, Landon đã mất tất cả cảm giác đói và khát, The Des Moines Register đưa tin.

Landon từ một cậu bé tràn đầy năng lượng, thích đi ra ngoài trên chiếc xe đạp của mình và chơi trong công viên với bạn bè và em trai, giờ đây cậu bé trở nên yếu ớt và bị chóng mặt gần như 24 giờ một ngày.

Cha mẹ của Landon, Michael và Debbie bằng mọi cách cố gắng khuyến khích con trai ăn uống nhưng cậu bé chỉ ăn được một mẩu bánh sandwich nhỏ xíu và vài miếng khoai tây chiên giòn vào bữa ăn trưa.

Landon không có cảm giác đói và khát từ hơn 1 năm trước.

Landon không có cảm giác đói và khát từ hơn 1 năm trước.

Họ buộc phải chèn một ống dẫn trực tiếp thông qua dạ dày để cung cấp chất dinh dưỡng cho Landon. Mặc dù vậy, trong năm qua cậu bé đã sụt gần 17kg, giảm từ 47kg xuống còn 30kg. Đồng thời, cậu bé không thể đến trường đều đặn như trước.

Cha mẹ đã đưa cậu đến gặp bác sĩ nhiều lần tại các bệnh viện ở các thành phố khác nhau trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên các bác sĩ không thể chuẩn đoán được căn bệnh bí ẩn mà Landon mắc phải.

Ông bà Jones đã đưa con trai của họ đến Rochester, tiểu bang Minnesota nhờ chuyên gia nổi tiếng thế giới Mayo Clinic kiểm tra trường hợp của Landon. Nhưng cho đến nay, họ vẫn không có câu trả lời nào về căn bệnh này. Các chuyên gia cho biết, Landon có thể là trường hợp đầu tiên trên thế giới mắc phải căn bệnh này.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề