Các công sự ở phía đông Ukraina đã 100% hoàn thành

Bộ phát triển khu vực đã thông báo việc xây dựng các công sự quốc phòng ở miền đông Ukraina đã hoàn thành 100%.

Về điều này trong Twitter của mình Phó Thủ tướng – Bộ trưởng Bộ Phát triển khu vực, xây dựng và dịch vụ nhà ở công cộng của Ukraina Gennady Zubko cho biết.

Theo biểu đồ infographics ban hành, việc xây dựng các công sự đã có 20 tỉnh thành Ukraina tham gia góp sức lực, vật chất xây dựng. Có tới 5.000 công nhân tham gia xây dựng công trình quốc phòng  và 35.000 toa xe lửa đã sử dụng chuyên chở vật liệu xây dựng.

Theo ghi nhận, trong một thời gian ngắn nhất đã được xây dựng 300 lô cốt công sự quốc phòng, 300 km giao thông hào công sự, 600 km thành lũy các loại, ba tuyến phòng thủ quốc phòng, và 12.000 các loại kết cấu bê tông cốt thép.

Прямая ссылка на встроенное изображение

Như báo UNIAN thông báo trước đó, Tổng Thống Ukraina Petro Poroshenko hứa rằng vào giữa tháng Bảy sẽ được đưa vào hoạt động gần như tất cả các công sự của các tuyến phòng thủ số 1 và 2.

“Đến giữa tháng bảy nên được đưa vào hoạt động tất cả các điểm mà chúng ta đã lên kế hoạch. Điều duy nhất là tại một số điểm riêng biệt trong tuyến phòng ngự đầu tiên  là chưa thể tiến hành thực hiện xây dựng, bởi vì các điểm này luôn bị nằm trong những làn hỏa lực của các cuộc đụng độ “- Tổng Thống Ukraina Poroshenko cho biết.

Theo lời Tổng Thống , chi phí cho xây dựng dự án các công trình, lô cốt, thành lũy, giao thông hào của các tuyến phòng thủ chỉ tính ở điạ bàn khu vực tỉnh Donetsk đã chi khoảng 1 tỷ hryvnia.

N.V theo mail.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề