Bí mật dùng hạ sách kìm hãm “khoái cảm” của chồng

Tôi thực sự không muốn dùng hạ sách này đâu. Tôi đã huy động từ việc ăn uống đến cắt cử hết thảy việc nhà để kìm hãm chồng. Vậy mà, được vợ sai làm, anh chẳng tị nạnh gì mà còn làm rất nhanh chóng vì nghĩ tới khi được vợ “thưởng”.

Tôi năm nay 33 tuổi, lấy chồng được 7 năm nay. Vợ chồng tôi cũng có một con gái 6 tuổi và một con trai 8 tháng tuổi. Nhìn chung, tôi có một gia đình rất hạnh phúc.

Vợ chồng tôi gặp và yêu nhau khi tôi đang học năm 3 Đại học. Tình yêu kéo dài 4 năm thì cưới. Chúng tôi hòa hợp, ít cãi vã. Anh là người chồng tuyệt vời, chăm chỉ làm ăn, rất thương yêu vợ con, không ngại làm việc nhà phụ giúp vợ.

Bên nhà chồng tôi cũng rất tốt. Vợ chồng tôi ở riêng nên khá thoải mái, không có xích mích gì với bố mẹ chồng. Từ sau khi tôi sinh được quý tử Nhâm Thìn, ông bà càng quý và chiều tôi.

Mọi việc sau khi tôi lấy chồng đều hoàn hảo, hạnh phúc. Duy chỉ có một vấn đề mà tôi đang đau đầu, đó là chuyện tình dục giữa hai vợ chồng kể từ sau khi tôi sinh tập 2.

Trước kia, hai đứa rất hợp và ăn rơ với nhau trong khoản này. Nhưng từ ngày sinh con thứ 2, tôi đâm khó chịu mỗi lần quan hệ với chồng. Mà chồng tôi lại rất máu, rất khỏe và rất thích sex. Thế mới khổ!

Lúc nào nếu bị cho “nhịn”, anh cũng thòm thèm. Cứ tuần không sex 4-5 lần là anh rấm rứt không yên. Tôi tìm cách thoái lui, từ chối thì anh lại giận dỗi, tự ái, mặt nặng mày nhẹ. Để lấy lại hòa khí gia đình, tôi chỉ có cách “đầu hàng”. Nhưng cố được vài tuần, tôi lại “đuối” và tìm cách né chồng.

Nhiều lần, tôi phải viện cớ trốn về nhà mẹ đẻ chơi vài hôm để lấy lại sức. Ai dè có mấy ngày xa cách càng làm cho lửa tình của anh thêm hừng hực. Bình thường anh còn… nhát một. Sau mấy ngày ở nhà một mình, thấy vợ về anh lại chơi luôn cú đúp.

Tôi cắn răng chịu đựng một thời gian. Nhưng hết kì hạn cơ quan cho nghỉ đẻ, vừa đi làm vừa vướng bận con nhỏ, tôi mệt chẳng còn hơi sức đâu mà chiều chồng.

Một tháng có 30 ngày thì cả 25 ngày chúng tôi “yêu”. Có nhiều ngày anh làm chuyện đó và bảo chẳng thấy chán. Tới cơ quan nghe các chị bạn kể về chuyện chồng họ chưa đến chợ đã rơi hết tiền hay chồng gì mà cứ tối đã ngủ khì khì mà tôi thấy… thèm.

Ai cũng nhận thấy tôi mệt mỏi hơn, gầy gò hơn. Đến nỗi mẹ đẻ tôi cứ mỗi lần nhìn thấy con gái cò hương còn lo tôi đang ủ bệnh gì không biết và cứ giục tôi đi khám. Tôi cũng chẳng thể thanh minh, chả lẽ lại nói rằng chồng tôi đi chợ mãi mà không hết tiền?

Nhất là từ ngày đi làm trở lại sau sinh, tôi càng mệt mỏi hơn. Ở công ty đã phải làm hùng hục, về đến nhà lại phải cơm nước, lo chăm con cái. Đến khi nằm xuống giường, tôi chỉ mong được ngủ một giấc ngủ ngon lành đến sáng, nhưng lúc nào cũng bị chồng sán lại “quầy rầy”.

Không “cho” thì thương chồng, thấy chồng bứt rứt cả đêm không ngủ được, tôi cũng áy náy và thấy tội. Với lại, tôi lo không thỏa mãn được chồng, anh lại “trăng sao” bên ngoài, đem bệnh về nhà thì rõ khổ.

Mới mấy tháng chiều chồng, sức khỏe tôi ngày một suy giảm. Sáng sáng, người tôi mệt rũ chẳng muốn dậy đi làm. Đến cơ quan, hôm nào mặt mũi tôi cũng lờ đờ, mắt thâm quầng, làm việc không hiệu quả vì luôn buồn ngủ và căng thẳng.

Không thể chịu thêm cảnh khổ sở vì được chồng yêu nhiều quá, tôi quyết định sử dụng biện pháp can thiệp. Nếu không làm giảm nhu cầu tình dục của chồng, chắc có ngày tôi chết gục ở trên giường mất.

Đang bối rối không biết làm sao thì tình cờ tôi đọc được bí mật hãm nhu cầu tình dục của nam giới bằng chính thức ăn hàng ngày như quả đào, rau răm, sữa đậu nành…

Từ đó, nấu bất cứ món gì tôi cũng cho rau răm, lúc thì coi nó như một món rau sống ăn kèm, lúc lại cho tần cùng với gà để chồng ăn “tẩm bổ”. Khi thấy chồng có vẻ ngán, tôi lại đổi sang đậu phụ. Hết đậu phụ chiên, đậu phụ luộc, canh đậu phụ, đậu phụ nhồi thịt.

Sau đó, tôi cho chồng tráng miệng bằng đào và kết thúc bằng một ly sữa đậu nành buổi tối. Nghe đồn tâm sen cũng có tác dụng lớn trong chuyện này, tôi tích cực mua về pha trà, nấu chè sen để chồng đi làm về uống.

Khỏi phải nói, khi ăn những món đó, chồng tôi cũng thấy lạ nhưng chẳng nghi ngờ gì nên không hỏi. Thỉnh thoảng anh thắc mắc, tôi toàn chống chế: nghe nói ăn rau răm và đậu phụ rất tốt cho sức khỏe, tránh được bệnh “gút” và tim mạch…

Chồng tôi nghe xong cảm thấy vợ quan tâm, chăm sóc mình thì cảm động lắm. Thấy anh đi đâu cũng khoe vợ tâm lí, thương chồng, lại còn hiểu biết sâu rộng nữa. Anh có vẻ tự hào về tôi lắm.

Tôi thực sự không muốn dùng hạ sách này đâu.

Tôi thực sự không muốn dùng hạ sách này đâu.

Thấy chồng khoe vợ mà tôi đến ngại vì âm mưu đen tối của mình. Tôi cũng chẳng muốn lừa phỉnh anh đâu, nhưng vì vợ chồng lệch pha, tôi khổ sở quá nên mới phải bày trò dối trá. Nếu anh mà biết tất cả những gì tôi làm chỉ để hãm cái nhu cầu chăn gối của anh, chắc anh sẽ giận tôi lắm.

Cố sức kìm hãm nhu cầu tình dục của anh bằng thức ăn thế mà chồng tôi cũng chẳng “xuống” được mấy. Trước thì tuần 4-5 lần, giờ anh có giảm hơn trước chút ít nhưng chẳng thấm vào đâu. Hôm nào mà anh ngán đậu phụ, nhất quyết không chịu ăn, hoặc đi nhậu nhẹt với bạn bè về thì ban đêm tôi lãnh đủ.

Tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu vì phải chiều chồng. Tôi muốn giảm nhu cầu tình dục của chồng thêm tí nữa. Tra trên mạng, tôi thấy cao trăn có vẻ rất công hiệu trong việc giảm ham muốn của các quý ông. Tôi đang tính đem về ngâm rượu cho chồng uống để đẩy nhanh mục tiêu giảm độ khỏe của anh ấy.

Nhưng tôi cũng đọc được, hình như cao trăn có tác dụng hơi mạnh, có thể làm chồng từ khỏe thành yếu sinh lí. Với cả, chồng tôi vốn rất tự hào về khả năng chinh chiến và cũng luôn thích thú trong việc tình dục. Nếu tôi làm anh thành “yếu” thì có vẻ tội lỗi quá.

Tôi thực sự không muốn dùng hạ sách này đâu. Bản thân tôi đã huy động và cắt đặt hết tất thảy các việc nhà cho chồng để kìm hãm anh. Vậy mà, khi được vợ sai làm việc vặt, anh chẳng tị nạnh gì mà còn làm rất nhanh chóng vì nghĩ tới khi lên giường được vợ thưởng

Có chị em nào có công thức đặc biệt để giảm ham muốn “yêu” của chồng xuống 1 bậc không? Tuy nhiên, xin đừng giảm đến mức yếu xìu hẳn thì tội anh lắm. Tốt nhất là có bài thuốc nào kìm hãm tần suất yêu của anh 1 lần 1 tuần thôi ấy mọi người ạ.

Giấu Tên (theo afamily)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Bí mật dùng hạ sách kìm hãm “khoái cảm” của chồng”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề