Ám hiệu trong động ‘hotboy’ phục vụ tình dục cho quý ông ở Sài Gòn

Để được tuyển chọn vào làm việc tại động mại dâm nam này, nhân viên nam phải trẻ, ngoại hình đẹp và biết chiều theo ý khách khi họ có nhu cầu quan hệ tình dục hoặc kích dục.

Động mại dâm nam luôn “quy tụ” các trai đẹp chuyên phục vụ tình dục cho những người đàn ông thích cảm giác lạ hoặc đồng tính ở Sài Gòn có giá ‘đi khách” 1 triệu đồng/lượt đã bị công an triệt phá.

Tiếng “lành” đồn xa
Theo hồ sơ công an, Công ty TNHH y học cổ truyển Adonis do Nguyễn Trần Thanh Sơn (27 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đứng tên làm giám đốc, tổ chức hoạt động từ nhiều năm nay, tuy nhiên người chủ thực thụ của công ty này là Nguyễn Đông Nhật (33 tuổi, ngụ Tiền Giang).
Công ty do Sơn điều hành được cấp phép hành nghề y học cổ truyền, tuy nhiên trên thực tế hoạt động chính của công ty là kinh doanh massage dành cho nam.
Trụ sở công ty là ngôi biệt thự 3 tầng lầu nằm trong một con hẻm kín đáo trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (TP.HCM).
Adonis được giới đồng tính nam không chỉ ở Sài Gòn biết đến mà những “chị em” khác ở các tỉnh cũng tìm về “hưởng lạc” do đội ngũ nhân viên nam trẻ đẹp lại biết chiều khách tới bến.
Để được tuyển chọn vào làm việc tại động mát xa này, trước tiên tuổi đời nhân viên nam phải trẻ, ngoại hình đẹp và quan trọng hơn là phải biết chiều theo ý khách khi họ có nhu cầu quan hệ tình dục hoặc kích dục.
Ám hiệu trong động 'hotboy' phục vụ tình dục cho quý ông ở Sài Gòn - ảnh 2Hình ảnh các trai đẹp trong tập ảnh để khách chọn được công an thu giữ – Ảnh: Phạm Dũng
Tại động mại dâm nam này, những nhân viên nam đều được chụp hình trong những tư thế gợi cảm, sau đó được Sơn in thành từng tập ảnh để khách vào dễ lựa chọn nhân viên mà mình yêu thích.
Tại đây, luôn có khoảng 20 “trai đẹp” sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách. Giá vé là 150.000 đồng/giờ massage. Việc mua bán dâm do khách và nhân viên tự thỏa thuận tại phòng riêng.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên Online, mỗi ngày động mại dâm nam này tiếp cả trăm lượt khách. Giá của mỗi lần “vui vẻ” tới bến, khách phải trả là 1 triệu đồng, còn “chi phí” kích dục là 500.000 đồng.
Khách quen thì đặt “hàng” qua điện thoại, khách lạ thì lựa “hàng” qua các tập ảnh có sẵn để tại quầy. Sau mỗi lần “đi khách”, các “mỹ nam” phải chia lại cho chủ 130.000 đồng.
“Cuộc vui” không trọn vẹn
Gần 5 giờ chiều 30.9, gần chục khách đang “hưởng lạc” trong các phòng “sung sướng” tại tầng 1 và 2 của căn biệt thự thì hàng chục trinh sát của Công an quận 10 bất ngờ ập vào.
Lúc này, nhiều cặp đàn ông đang quấn lấy nhau trong tư thế lõa thể liền quơ vội lấy chiếc khăn quấn vào người, tháo chạy tán loạn, nhưng đều bị công an khống chế.
Ám hiệu trong động 'hotboy' phục vụ tình dục cho quý ông ở Sài Gòn - ảnh 3Khách và nhân viên được công an áp giải đưa ra ngoài – Ảnh: Ngọc Thọ
Có 3 cặp đàn ông đang quan hệ tình dục bị công an bắt quả tang, 2 cặp khác đang kích dục cũng bị bắt tại trận.
Ngoài ra, gần 20 “mỹ nam” khác đang chờ đến lượt phục vụ khách tại các phòng đều bị công an đưa ra xe, chở về trụ sở làm việc.
Ám hiệu trong động 'hotboy' phục vụ tình dục cho quý ông ở Sài Gòn - ảnh 4Các “mỹ nam” trên xe công an – Ảnh: Ngọc Thọ
Sau khi lấy lời khai, tất cả những người liên quan đều được công an cho về.
Công an Q.10 xác nhận bước đầu đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 25 triệu đồng đối với Công ty TNHH y học cổ truyển Adonis. Các hành vi sai phạm khác đang được công an xác minh làm rõ và có hướng xử lý tiếp theo.
Theo hồ sơ công an, trước đây Công ty TNHH y học cổ truyển Adonis từng 5 lần bị xử phát hành chính, tuy nhiên công ty này vẫn tái phạm.
Theo TNO


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề