20 điều bạn nên biết về tình yêu

– Bạn có thể yêu đơn phương một người. Tuy đó không phải là một tình yêu trọn vẹn, cũng không phải là tình yêu với nhiều cảm xúc thăng trầm, nhưng nó vẫn tồn tại trong cuộc sống.

– Mọi người luôn nói rằng bạn phải yêu bản thân mình trước khi bất cứ ai khác có thể yêu bạn nhưng điều đó chưa thực sự đúng. Bởi bạn có thể được yêu thương ngay cả khi đang ghét chính mình. Điều đó sẽ không duy trì mãi và càng không phải là một trong những thứ tốt nhất của tình yêu.

– Thật đau khổ khi bạn từng yêu ai đó một lần và điều đó sẽ không bao giờ lặp lại. Đôi khi bạn ước nó không bao giờ xảy ra chỉ để bạn không biết tình cảm đó quý như thế nào sau khi nó không còn.

– Hãy luôn nhớ rằng “Thà được yêu rồi đánh mất tình yêu vẫn còn tốt hơn là chỉ biết mỗi yêu”.

– Tình yêu dành cho người tiếp theo sẽ luôn khác so với lần đầu tiên bạn yêu.

– Trong hầu hết các trường hợp, tình yêu là điều tốt đẹp. Nhưng đôi khi tình yêu đầu thường đi kèm với sự điên rồ.

– Sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn nhận ra ai đó là tình yêu đích thực của mình. Và sẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất khi bạn tạm quên đi tình yêu.

– Tình dục không phải lúc nào cũng mang hai người gần lại nhau hơn. Đôi khi nó chỉ ra cho thấy nhiều điểm yếu trong mối quan hệ. Điều đó có nghĩa một mối quan hệ có thể sống sót trong một khoảng thời gian nếu hai người duy trì quan hệ sex tốt.

– Một người nào đó bạn yêu, phản bội bạn. Đó là điều bạn sẽ phải trải qua khi sống trên đời này.

– Bạn có thể không tự ép bản thân mình yêu một ai đó. Bởi điều đó không bao giờ tồn tại, không bao giờ xảy ra.

– Tất cả mọi người đều có thể trở thành kẻ ngốc khi gặp vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm.Tình yêu là sự cân bằng tuyệt vời nhất. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị đe dọa bởi vẻ lạnh lùng của một ai đó, hãy tưởng tượng họ đang thổn thức trong phòng sau khi đã bị một ai đó làm tan nát con tim. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

– Tình yêu không phải lúc nào cũng là sự cực khoái của bộ não. Đôi khi sẽ là thời điểm tốt nhất khi đó là lúc tình yêu đạt tới sự tinh tế, ví như vào lúc 3h chiều chủ nhật, khi bạn đang đọc một cuốn sách và lỡ may chạm chân vào một ai đó ngồi cạnh. Bạn nhìn xung quang trong vòng một giây và nhận ra rằng bạn chưa bao giờ cảm thấy an toàn. Trớ trêu thay, đó là khoảng khắc bình yên nhất và sẽ để lại dấu ấn không thể xóa nhòa.

– Tất cả mọi người đếu muốn được yêu. Tất cả đều muốn dựa vào một ai đó. Đối với nhiều người, đó là gót chân Achilles của họ. Tình yêu là lý do dẫn đến mọi lỗi lầm mà ai cũng có thể mắc phải.

– Tình yêu là tốt nhất, hơn cả thuốc phiện. Nhưng sẽ là điều tồi tệ nhất giống như khi cắt cơn nghiện.

– Tìm kiếm tình yêu đích thực là động lực vô thức cho rất nhiều cái chúng ta đang làm. Đó là lý do chúng ta làm việc, chúng ta đến một quán bar vào tối thứ bảy dù thực tế ta không muốn làm việc ấy và cũng là lý do ta hẹn gặp trực tiếp một người bạn chat qua mạng.

– Đừng xấu hổ nếu bạn chưa bao giờ yêu trước đó. Bởi bạn sẽ có “một tấn” những người đồng hành, bạn bè.

– Khi bạn yêu một người, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi có khả năng một ngày nào đó bạn sẽ ghét họ.

– Sẽ luôn có một người gắn bó trong tâm trí của bạn và đó sẽ như một vết đau âm ỉ luôn bên cạnh bạn.

– Tình yêu sẽ làm cho bạn trở thành con người tốt đẹp nhất, nhưng cũng khiến bạn trở nên xấu xa nhất. Đôi khi cả hai sẽ xuất hiện trong cùng một thời điểm.

– Tình yêu là lý do khiến hầu hết mọi người có mặt và tồn tại trong cuộc sống này.

Sưu tầm.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề