Vừa vào nhà nghỉ, bạn gái đã đưa cho tôi bao cao su!

Tôi có hơi choáng vì không nghĩ một cô gái trông có vẻ bẽn lẽn, nhút nhát như thế mà lại dám đưa cho bạn trai bao cao su đã chuẩn bị sẵn trong túi!

Tôi thuộc típ đàn ông hơi cổ hủ, nhưng cũng không phải là quá lành tính trong việc trai gái. Nhưng hiện tại, tôi muốn hẹn hò nghiêm túc và muốn đi đến hôn nhân chứ không phải yêu chơi bời gì nữa. Vì thế tôi luôn muốn yêu một cô gái ngoan để lấy làm vợ.

Tôi đang hẹn hò với một cô gái mà tôi từng nghĩ là rất ngoan hiền, rất lễ giáo. Hẹn hò với cô ấy 6 tháng nay rồi mà tôi và cô ấy vẫn chưa làm gì ngoài việc ôm ấp và hôn hít. Tôi thì nghĩ dù sao trước sau gì cô ấy cũng là vợ mình vì tôi thấy cô ấy rất ngoan, nên chẳng vội vàng như những mối tình khác.

Thời gian đầu, mỗi khi đi chơi café bình thường chúng tôi cũng chỉ ôm hôn nhau, không làm gì xa hơn. Nhiều khi ở gần bạn gái, thú thực bản năng trỗi dậy nhưng tôi vẫn cố gắng kìm chế, có lần không kìm chế đụng vào người cô ấy thì cô ấy không cho, có vẻ sợ sệt, ngại ngùng nên tôi thôi.

Hẹn hò nhau lâu hơn chút nữa, tôi rủ cô ấy đi hát karaoke vì ở đó thì thoải mái hơn, có không gian riêng tư, nhưng cũng chỉ dừng lại ở chuyện động chạm, tôi có rủ cô ấy đi nhà nghỉ nhưng cô ấy nhất quyết không đồng ý. Tôi cũng không ép hay giận dỗi gì, “cơm không ăn gạo còn đó”. Cô ấy càng ngoan như thế, tôi càng trân trọng và muốn nghiêm túc với cô ấy.

Có lần tôi rủ cô ấy vào nhà nghỉ tâm sự vì ngồi café trời nóng quá, ồn ào thì cô ấy đồng ý. Vào đó rồi thì làm sao mà còn ngại, thế nhưng cô ấy vẫn không đồng ý quan hệ, cô ấy bảo “em muốn khi nào mình có ràng buộc hẳn hoi thì mới…”. Ừ, nghe cũng hợp lý. Dù cho những lúc như thế đàn ông chúng tôi phải kìm chế là cả một vấn đề, nhưng nghĩ bạn gái mình là con nhà lành nên tôi không nỡ.

Nhìn chung, tôi không phải loại đàn ông Sở Khanh hay quá sành sỏi gì trong chuyện ấy, nhưng cũng đủ biết nên và không nên làm gì. Với những cô yêu qua loa, tôi không giữ gìn gì cả, nhưng nếu cô bạn gái hiện tại mà có thai thì tôi sẽ cưới luôn, không bao giờ đánh trống bỏ dùi. Tôi khẳng định luôn!

Hôm rồi, có một chuyện làm tôi cứ suy nghĩ mãi. Hôm ấy bọn tôi uống hơi say say và tôi hỏi cô ấy muốn đi đâu thì cô ấy bảo “đi đâu cũng được!”. Tôi đưa cô ấy vào nhà nghỉ lần nữa, lần này thì cả hai đã không còn bộ quần áo trên người, bỗng dưng cô ấy bảo nếu muốn làm chuyện ấy thì phải mang bao cao su, tôi hơi bất ngờ vì cô bạn gái của mình lại có vẻ sành sỏi như thế!

Tôi bảo “anh không mang”, cô ấy không nói không rằng rút ngay trong túi xách ra 2 cái bao cao su rồi đưa cho tôi bảo “em có mang theo đây!”, khiến tôi hốt hoảng! Có phải cô ấy đã biết trước rằng tôi và cô ấy sẽ có chuyện này và lúc nào cô ấy cũng chuẩn bị sẵn? Những lần trước từ chối tôi là vì cô ấy không muốn tôi nghĩ cô ấy là đứa con gái dễ dãi? Hay là một lý do nào khác?

Tôi thấy cực kì băn khoăn khi cô ấy lại tỏ ra quá chủ động như vậy. Dù sao thì đó cũng không phải là chuyện xấu vì chắc cô ấy không muốn mang thai và biết cách bảo vệ mình, nhưng xâu chuỗi lại tính cách và hành vi của cô ấy trong 6 tháng vừa qua, tôi thấy chuyện cô ấy luôn thủ sẵn bao cao su trong túi nó cứ thế nào ấy? Có phải tôi đã suy nghĩ quá linh tinh không? Hay thực sự cô ấy có vấn đề?

Tôi yêu cô ấy nghiêm túc và muốn cưới nên mới băn khoăn như thế, nếu không thì tôi đã chẳng coi chuyện này là chuyện to tát. Yêu chơi bời thì khác, chọn vợ là chọn cả cuộc đời mới, chọn mẹ cho con mình nên không thể làm ẩu được. Chuyện này khiến tôi cứ ngẫm nghĩ suốt mấy ngày nay, liệu tôi có đang lo lắng thái quá? Liệu chuyện một người con gái trông rất ngoan hiền nhưng lại chủ động mang bao cao su theo người là bình thường? Xin hãy cho tôi một lời khuyên…

Nguồn xaluan.com


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề