Vaio trở lại với hai sản phẩm mới Vaio Z và Vaio Z Canvas “Lai”-Hybrids

Sony có thể đã từ bỏ cuộc chiến PC nhưng VAIO giờ đây đã là một công ty riêng biệt và hôm nay họ đã cho ra mắt hai chiếc máy tính mới với tên gọi VAIO Z và VAIO Z Canvas.

VAIO Z hôm nay và Sony VAIO Z năm xưa không hề khác biệt, mặc dù vậy VAIO Z cũng cũng có một số điểm chung với Sony VAIO Fit năm ngoái. Bạn có thể sử dụng như một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Tuy vậy VAIO không muốn bạn quá chú trọng vào hình thức mà còn hiệu năng và thời lượng pin.

VAIO Z có 2 tuỳ chọn Core i7-5557U và Core i5-5257U với điện năng tiêu thụ 28W và được quảng cáo là có thời lượng pin lên đến 15 tiếng. Ngoài ra máy rất nhẹ, chỉ 1.34kg, VAIO Z hỗ trợ RAM tối đa 8GB và 16GB tuỳ vào phiên bản, cả 2 máy đều có kích thước 13.3 inch với độ phân giải 2560×1440 và kèm theo bút cảm ứng.

Có bút cảm ứng Stylus kèm

Chiếc VAIO Z Canvas có thể là sản phẩm cạnh tranh với Surface Pro 3. Thực tế thì sản phẩm này có thiết kế tương đối giống với chiếc máy tính bảng của Microsoft, trên thực tế thì đây là một máy tính bảng với bàn phím không dây. Máy có bộ xử lý Core i7, RAM tối đa 16GB, màn hình 12.3 inch 2560×1704 và kèm bút cảm ứng.

 

Siêu mỏng và siêu nhẹ!

Hai monitors

VAIO Z có giá bán $1,600 và VAIO Z Canvas có giá $1690. Hiện chưa rõ nhà sản xuất có định phân phối ngoài thị trường Nhật Bản hay không.

Dịch từ nguồn: http://www.slashgear.com/vaio-makes-a-comeback-with-new-vaio-z-vaio-z-canvas-hybrids-16369202/

Tolian.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề