Thường xuyên làm 2 điều sau rất dễ khiến “cậu nhỏ” bị… hỏng

Những thói quen xấu trong sinh hoạt như hút thuốc lá, uống rượu… có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục, thậm chí có thể làm “cậu nhỏ” của quý ông giảm kích thước.

1. Hút thuốc lá:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc thì tỷ lệ sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, đồng thời nhiều tinh trùng trở nên dị dạng.

Không những vậy, thuốc lá sẽ làm cho “khổ chủ” giảm khoái cảm, khó đạt cực khoái trong tình dục hơn những người không hút hoặc đã bỏ thuốc lá.

Đáng quan tâm hơn, chất nicotin trong thuốc lá là một chất có thể gây ra triệu chứng co cơ, co bắp thịt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục. Nó sẽ khiến cho kích cỡ dương vật nhỏ đi và chiều dài có thể ngắn lại đến 1cm.

2. Uống rượu:

Một người thường xuyên uống rượu sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu uống rượu ở mức 4 chai mỗi ngày trở lên và ít nhất 5 ngày mỗi tuần thì nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt cao gấp đôi so với người không uống.

Đối với người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, chất lượng tinh binh kém, đồng thời có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh, nam bị nữ tính hóa…

Sự thật về “quả trứng” của phụ nữ khiến nam giới “ngã ngửa”

Những “quả trứng” của phụ nữ chính là mầm sống tạo nên cho cánh đàn ông những đứa con. Tuy nhiên, rất nhiều đàn ông lại không có 1 chút hiểu biết nào về sự vật quan trọng này.

– Ban đầu, khi còn là bào thai, 1 người nữ sở hữu đến 7 triệu quả trứng trong cơ thể. Khi dậy thì, số trứng giảm còn 500.000. Bước vào tuổi sinh sản, mỗi tháng có 1.000 quả trứng bị mất đi.

– Trứng chỉ rời khỏi buồng trứng trong chu kỳ rụng trứng chứ không do những tác động khác như cực khoái, co thắt tử cung…

– Những cơn đau nhói ở một bên bụng mà nhiều phụ nữ nhận thấy vào chu kỳ rụng trứng chính là tín hiệu báo hiệu trứng được phóng thích.

– Điều kỳ lạ là trứng có xu hướng đồng bộ hóa mạnh mẽ. Vậy nên 2 phụ nữ sống gần như có xu hướng đồng bộ hóa chu kỳ trứng rụng khiến cho ngày “đèn đỏ” của họ diễn ra gần nhau.

– Việc dùng thuốc ngừa thai không ngăn được sự rụng trứng mà chỉ ngăn cản trứng không phóng thích để gặp tinh trùng. Tuy nhiên, chúng vẫn bị chết trong buồng trứng.

Theo Trí thức Trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề