Tân bộ trưởng bộ kinh tế hứa trình xuất kế hoạch vực nền kinh tế Ukraina

Айварас Абромавичус. Иностранец экономического развития Украины

Abromavicius hứa trong những ngày tới đệ trình các đề xuất của mình để cứu nền kinh tế Ukraina

Bộ trưởng Bộ kinh tế mới được bầu Aivaras Abromavicius hứa trong hai ngày tới  chuẩn bị đề xuất rõ ràng cho công việc tương lai của mình.

Ông nói điều này trong một cuộc họp với Bộ trưởng Bộ Y tế Alexander Kvitashvili và Bộ trưởng Tài chính Natalia Yaresko báo cáo Tsenzor.NET đề cập đến báo Ngày hôm nay.

“Tất cả những người đứng ở đây có một đánh giá tiêu cực của tất cả các Bộ trước Và tôi cho rằng hầu hết mọi người (ở các bộ) phải được thay thế,.” – Ông nói.

Trong này Abromavicius lưu ý rằng tại thời điểm này ông không có ứng cử viên cho các vị trí phó thứ trưởng trong bộ mình. “Tôi nghĩ rằng tất cả sẽ là người Ukraine”, – ông nói. Như tin đã đưa Abromavicius nói rằng ông đã đến làm việc trong chính phủ, không vì đồng tiền lương.

Nhớ lại rằng ngày nay Lithuanian Aivaras Abromavicius đã trở thành một công dân của Ukraine (do đó tự động mất công dân của Lithuania), và được bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Kinh tế bởi quốc hội Ukraina.

P.s : Tân bộ trưởng kinh tế năm nay 38 tuổi,sinh tại Vilnius cộng hòa Littva, sau khi kết hôn với cô gái Ukraina thì chuyển về Kiev sống, là chuyên gia kinh tế có hạng , ngày 02.12.2014 lệnh cho nhập quốc tịch Ukraina của tổng thống Poroshenko đã ký khi ông ta được đề nghị chức vụ trong nội các chính phủ Ukraina.

http://censor.net.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề