Quân đội Ukraina “chọc thủng” thêm một hành lang từ Peski đến sân bay Donetsk

Lực lượng vũ trang Ukraina đã thành công “сhọc thủng” thêm một hành lang từ Peski đến sân bay Donetsk, nơi các chiến sỹ “Cyborg” vẫn kiểm soát.

Đây là thông tin trên trang Facebook của mình ,phóng viên Andrew Tsaplienko của hãng TSN.

“Tôi không biết điều gì đã khiến các chàng trai làm được, nhưng đội quân”cánh hữu “không thể không ngạc nhiên. Ông đã nói chuyện với” Bars “( đại đội trưởng quân tình nguyện Ukraina ở Peski. Ông nói,” người ta đã chọc thủng» thêm một hành lang từ Peski đến sân bay , do đó lại thêm “một cuộc sống mới”. – nhà báo đã viết.

Hơn nữa, ông nói thêm rằng binh sĩ của chúng ta ở nhà ga mới (thiết bị đầu cuối), không ai để họ phải cô đơn cả.

“Chuyển thêm các khí tài quân sự vào và đưa hết các  thương binh của ta ra ngoài. Bọn chiến binh ly khai xin cầu “cyborg” ngừng bắn để họ nhặt “200-x” và “300-x” (chiến binh tử trận và bị thương) của họ ra ngoài khu vực sân bay. ông nói thêm.

Như đã được thông báo trước đây,ban đêm bọn chiến binh khủng bố đã dùng pháo binh, súng cối nã đạn vào sân bay và các vùng thị trấn, làng mạc lân cận.

Nguyễn Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Quân đội Ukraina “chọc thủng” thêm một hành lang từ Peski đến sân bay Donetsk”:

  1. Xuki Ho viết:

    Xem thêm video gửi chiến sỹ… từ bộ phim xô-viết “Chỉ có những ông già xông trận” được ukraine hóa… >> https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=08P7pyHBlq0

  2. Vinh Nguyen viết:

    Các chiến sỹ kiên cường “Cyborg” bảo vệ sân bay Donetsk nói rằng họ không rút đi đâu cả, và quyết bảo vệ từng tấc đất của cha ông để lại, và cám ơn các đội quân tình nguyện trong mưa bom lửa đạn vẫn đem đến cho họ những thứ cần thiết nhất kịp thời trong lúc khó khăn nhất…http://glavcom.ua/news/263674.html

  3. Chiến dịch đã có chuyển biến rõ rệt rồi….vinh quang Ukraina..!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề