Putin yêu cầu một cuộc đình chiến (Video)

Trên lịch, hôm nay là ngày thứ ba và chúng tôi có một số lượng lớn các tin tức quan trọng.

Tiến hành không chậm trễ.

– Tại huyện Aleppo những trận chiến đấu khốc liệt đã xảy ra đêm qua và kết quả là quân đội Assad được sự hỗ trợ hỏa lực của Nga đã bị tổn thất rất lớn. Hàng trăm người chết và bị thương.

– Putin đã yêu cầu một cuộc đình chiến.

– Nga đang mất các cứ điểm ở Syria trước mối đe dọa của việc bắt đầu các hoạt động trên bộ của Saudi Arabia và liên minh của nó. Pu-tin đã gọi điện cho Obama và đề nghị một thỏa thuận ngừng bắn từ ngày 27/02.

– Ukraina, Đức và Pháp ủng hộ việc triển khai sứ mạng quốc tế ở Donbass.

Đây là kết quả của chuyến thăm ngày hôm qua của hai bộ trưởng BNG.

– Hai tin tức từ giỏ pháp luật.

Ba Lan.

Theo tin đồn thì Ủy ban điều tra thảm họa Smolensk do nhà thiết kế máy bay Vaclav Berchinsky lãnh đạo. Ông cũng là Cố vấn của MOGA, của Bộ Quốc phòng Mỹ, và đã làm việc cho NASA và Boeing.

Đây là một người mạnh mẽ và kiến giải của ông ta là máy bay bị nổ từ bên trong.

Pháp.

Giá trị tài sản của Nga bị bắt giữ tại Pháp liên quan với các quyết định của tòa án ở The Hague trong trường hợp của “Yukos”, lên tới 1 tỷ euro.

(Ở đây bạn có một nước Pháp yên tĩnh)

– Hoa Kỳ tiếp tục xuất khẩu dầu mỏ của mình. Tuần này, sẽ có 700.000 thùng dầu WTI tới Israel.

– Và hai mẩu tin tức từ Ukraina.

Các chủ tịch của Doanh nghiệp Nhà nước “Antonov” và của Arabian Taqnia Aeronautics Co đã ký kết một thỏa thuận về hợp tác trong tổ chức ở Saudi Arabia một tổ hợp sản xuất máy bay và tổ chức sản xuất máy bay An-132.

Nhà máy điện nguyên tử Zaporizhzhya đã nhận lô hàng nhiên liệu hạt nhân đầu tiên từ công ty Westinghouse của Mỹ.

Tạm thời là như vậy đi.

Nguyen Hong  theo pressafoto.ru

 Ghi chú: (МОГА – có thể là Московское Общество группового анализа, являющееся действительным членом E.G.A.T.I.N. – European Group-Analytiс Training Institutions Network)

Thông báo đặc biệt của Putin:


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 8 phản hồi cho bài viết “Putin yêu cầu một cuộc đình chiến (Video)”:

 1. Tam viết:

  Tuyệt vời quá, mong cho hòa bình sẽ sớm đến với đát nước Ukraina xinh đẹp của tôi!!!

 2. Nguyen Hong viết:

  Quân đội Nga trong nồi hơi: Khi họ nói,  Chúa không phải là người dại khờ, người nhìn thấy tất cả mọi thứ! Chỉ một năm trước, nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã hội đàm tại Minsk về việc giải quyết cuộc xung đột ở Donbass vào thời điểm đó, quân đội Nga đã tiêu diệt những chàng trai trẻ Ucraina ở Debaltsevo. 
   Và giờ đây điều đó đã xảy ra!  Chúa cũng đã báo thù  đầy đủ, ở Aleppo lính Nga rơi vào tình trạng  tương tự. Vâng, vì vậy mà Putin đã buộc phải thông báo ngay một lệnh ngừng bắn! Tại huyện Aleppo những trận chiến đấu khốc liệt đêm qua là kết quả của quân đội Assad và được sự hỗ trợ hỏa lực của Nga đã bị tổn thất rất lớn. Hàng trăm người chết và bị thương.
  Hầu hết lính đã ra khỏi lò hơi! Đưa tin vào buổi sáng trên kênh tin tức Al Jazeera + Chúng tôi đã báo cáo hôm qua rằng lính Nga rơi vào vạc trong khu vực Aleppo.
   Thông tin này đã được hàng trăm ấn phẩm đưa tin, bao gồm cả ấn phẩm nói tiếng Nga + Cũng đã được báo cáo ngày hôm qua rằng nhà lãnh đạo điện Kremlin đã buộc phải thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp cho Obama và cầu xin cho một lệnh ngừng bắn! Ở đây ngay cả những kẻ ngốc cũng hiểu lý do tại sao một người đã giết chết 1,5 triệu người lại khẩn trương cầu xin cho một lệnh ngừng bắn … .Lính của ông ta đang trong nồi hơi … Càng nhiều nạn nhân càng sôi sục hơn ở Nga

 3. Van Vinh viết:

  So với bài gốc dịch giả đã dịch sai một số đoạn làm nghĩa khác hẳn.
  Ví dụ:
  câu:  Россия сдает позиции в Сирии перед угрозой начала наземной операции Саудовской Аравии и ее коалиции. Bạn dịch là “Nga đang mất các cứ điểm ở Syria trước mối đe dọa của việc bắt đầu các hoạt động trên bộ của Saudi Arabia và liên minh của nó”. Ở đây đáng ra phải dịch Nga từ bỏ quan điểm ở Syria trước mối đe dọa….
  Câu: Украина, Германия и Франция выступают за размещение международной миссии на Донбассе. Bạn dịch là: “Ukraina, Đức và Pháp sẽ tham gia việc triển khai các nhiệm vụ quốc tế ở Donbass”. Đúng ra phải dịch Ukraine, Đức và Pháp ủng hộ việc triển khai các nhiệm vụ quốc tế ở Donbass

  1. Hoàng Xuân Kiểm viết:

   Câu trước thì Van Vinh dịch sai, câu sau thì dịch đúng. Chữ “сдает позиции” dịch đúng là “giao nộp các cứ điểm” hay “mất các cứ điểm” thì cũng thế. Không thể nói “mất các quan điểm”, bởi vì từ này có nhiều nghĩa; Câu sau “выступают за размещение” bạn Van Vinh lại đúng và có sai một từ – “ủng hộ việc triển khai các nhiệm vụ quốc tế” – đúng ở từ “ủng hộ việc triển khai”, nhưng sai ở từ “các nhiệm vụ quốc tế”. Không phải “các nhiệm vụ quốc tế” mà phải dịch là “các sứ mạng (phái bộ) quốc tế”. 

 4. Vinh Nguyen viết:

  Từ Россия “сдает позиции” cũng có thể hiểu là “rút lui”, “thua cuộc”, “tháo chạy”, hoặc là “mất các cứ điểm…” như anh Hồng dịch thì theo nghĩa đen đều đúng. Còn vế thứ hai thì như Van Vinh nhận xét.

 5. Phạm Tuấn viết:

  toàn mấy ông thầy bói xem voi !!! , ở trung đông ông Putin đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác , từ chỗ liên minh hàng chục ông to mồm ( trong đó có Ukà của tông kẹo ) làm mưa , làm gió , ra hết tối hậu thư này đến tối hậu thư nọ cho ông At sat phải ra đi… rồi còn hẹn còn mấy ngày , mấy giờ … để ông làm việc đó nếu không muốn bị tiều diệt ??? . Thế mà mới có chưa đầy 6 tháng Nga với lực lượng không quân vũ trụ đã làm cho các chú ” khủng bố ôn hoà ” chạy té … sang châu âu , đẩy bà Meken đến chỗ sắp bị dân Đức hạ bệ và sau cùng Tổng Ô và anh ngoại Kery ra sức nài nỉ ông Putin tạm ngừng không kích để cứu mấy chú ” ôn hoà boi “. Đến thế mà mấy ông vẫn rặt một dọng ” tự sướng ” được . Thôi xin mời các ông cứ tiếp tục .

  1. Lý Minh viết:

   Trước kia báo chí Nga và VN cứ thông tin tới tấp về chiến thắng của Nga với dàn vũ khi khủng, rằng là hàng chục ngàn lính IS bỏ trốn, nga sẽ đập tan IS trong vòng 1 tháng…. Vậy mà 6 tháng rồi cũng chẳng thấy gì nhiều, lại phải chấp nhận ngưng  bắn. Ừ thì cứ tin anh Nga to mồm nữa đi 😉 Cạn đìa sẽ biết lóc hay trê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề