Những chiếc mũ siêu lạ dành cho mèo nhân dịp lễ Noel

Cô Meredith Langley đã cụ thể hóa tình yêu dành cho loài mèo với sản phẩm mũ len vô cùng đáng yêu nhân dịp lễ Giáng Sinh.

Cô Meredith Langley, sống tại Nam Carolina, Mỹ có một sở thích rất thú vị khi tự tạo ra bộ sưu tập trang phục “cá tính” dành cho loài mèo. Giờ đây, cô đã quyết định biến đam mê của mình thành công việc chính của mình khi tạo ra những chiếc mũ độc đáo dành cho loài mèo nhân dịp ngày Giáng Sinh.

Được biết, chú mèo mang tên Bullwinkle là niềm cảm hứng để cô gái 28 tuổi tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo dành cho mèo của mình. Những chiếc mũ người tuyết, cây thông Giáng sinh và cả… gà tây của cô đều được người tiêu dùng hưởng ứng nhiệt liệt và được bán rất chạy trên các trang web bán hàng online trong dịp Giáng Sinh này.

Những chiếc mũ này đang là một trong các món quà được “săn lùng” mạnh mẽ nhất trong dịp Giáng Sinh năm nay.

Ngoài đời, cô Langley cũng là một người rất yêu động vật. Cô cũng thường hay nhận nuôi những loài động vật bị bỏ rơi và chăm sóc chúng cho đến khi có chủ mới đến nhận nuôi chúng. Cô chia sẻ rằng: “Động vật là một điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Gia đình của tôi coi chúng như những thành viên thực sự chứ không chỉ đơn giản là vật nuôi.”

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề