Này … Chàng trai

Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy sẵn sàng tìm mọi cách để bắt đầu câu chuyện với bạn. Mặc dù bạn chẳng hứng thú gì thì cô ấy vẫn sẽ cố gắng duy trì cuộc nói chuyện đó mà không để ý rằng mình thành đứa dở hơi trong mắt bạn mất rồi.

Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy sẽ đăng liên tục trong ngày trạng thái hoặc tản văn nào đó ám chỉ mối quan hệ của bạn và cô ấy. Và trong mối quan hệ ấy, đã có một người yêu đơn phương.

Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy sẽ ngồi xem tường của bạn không biết chán, lặng lẽ like và thậm chí có thể like hết tất cả ảnh trong albums hay hàng trăm cái trạng thái của bạn mà không biết rằng có người sẽ phải điên lên vì cái thông báo bị full của mình.

Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy sẽ bỗng nhiên vô cớ trách móc bạn chuyện bạn đi nhờ xe của đứa con gái khác mà không biết cô ấy đang đợi bạn đi nhờ; bạn like ảnh của đứa con gái khác mà không để ý rằng hôm nay cô ấy cũng có hình đại diện mới hoặc bạn tán gẫu một đứa con gái khác mà bơ luôn tin nhắn của cô ấy.

Nếu một cô gái yêu bạn, cô ấy sẽ buồn khi không thấy bạn online, khi không thấy bạn đi học hoặc sẽ bật khóc khi nhận ra rằng cô ấy không là điều đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Đừng vì mải mê chạy theo những cái xa tầm tay mà không nhận ra bên mình có một tình yêu thật sự chàng trai nhé. Vì tình yêu chỉ được nuôi dưỡng bởi tình yêu thì mới có thể tồn tại mãi mãi. Nếu không, một ngày nào đó, nó sẽ héo mòn và chết đi mà chẳng thể nào nảy mầm lần nào nữa. Bởi hạt giống tình yêu cho bạn và cô ấy chỉ có một mà thôi.

Sưu tầm


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề