MAGNESIUM ORAL: Trong những trường hợp nào nên uống nước magie.

Hầu hết các bệnh được nhân loại biết đến đều liên quan đến sự thiếu hụt magiê. Ở Ukraina – 90% bệnh tật là do thiếu magiê, và thiếu magiê có ở 95% dân số trên toàn thế giới.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ nêu những tác dụng chính của việc uống nước có pha dầu magiee clorua.

Hãy cho bạn bè của bạn biết về tác dụng của việc uống magiê:

(Trong một số trường hợp magiee uống như một chất bổ sung khoáng chất sẽ có hiệu quả hơn magiee thẩm thấu qua da. Hãy xem những trường họp này là gì.)

 • cải thiện sự trao đổi chất và giải độc.  Nhờ tác dụng này, uống magie rất thích hợp cho những ai muốn giảm cân mà không gây hại cho cơ thể. 
 • cải thiện khả năng tập trung, trí nhớ, giảm căng thẳng đầu óc.  Nó là một công cụ không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, Giám đốc công ty, những nhà quản lý dự án, chuyên gia CNTT và những người khác có hoạt động liên quan đến công việc trí óc. 
 • giảm co thắt dạ dày, cải thiện tiêu hóa và nhu động ruột, có tác dụng lợi mật nhẹ và nhuận tràng. 
 • Nhờ những tác dụng này mà uống magie giúp giảm táo bón nhanh chóng và hiệu quả. 
 • Hơn nữa, nó không chỉ làm giảm các triệu chứng mà còn loại bỏ chính nguyên nhân của vấn đề, có nghĩa là hiệu quả sẽ lâu dài và rõ rệt hơn.  Điều quan trọng cần biết là tác dụng này có thể được kiểm soát bằng liều dùng. 
 • tăng cường hệ thống miễn dịch. 
 • Chính trong ruột tập trung hầu hết các mô lympho và hệ vi sinh thuận lợi.  Vì vậy, đường tiêu hóa là một trong những hàng rào bảo vệ mạnh nhất của cơ thể. 
 • Uống magiê thường xuyên có thể tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật và cải thiện sức khỏe. 
 • cải thiện lưu thông máu, giảm co thắt mạch máu và bình thường hóa huyết áp. 
 • Magiê giúp thư giãn cơ tim một cách hiệu quả, bảo vệ chống lại chứng loạn nhịp tim và đau tim. 
 • Đây là phương thuốc không thể thiếu cho những ai mắc các bệnh về tim mạch và tình trạng sức khỏe phụ thuộc vào thời tiết. 
 • làm giảm các triệu chứng trầm cảm, thờ ơ, giảm cáu gắt, ngăn ngừa cơn hoảng sợ. 
 • Đồng thời, hiệu quả chống căng thẳng tối đa được cung cấp bởi việc sử dụng phức hợp magiê uống và thẩm thấu qua da (tốt nhất là ở dạng tắm thư giãn chung). 
 • làm mềm PMS rõ rệt.  Khi thiếu magiê, các triệu chứng như khó chịu không kiểm soát, đau kéo ở vùng bụng dưới, mệt mỏi, đau ngực đặc biệt rõ rệt. 

Uống magiê cung cấp năng lượng cho mọi tế bào và mang lại sức mạnh và sức sống cho cả ngày.  Vào buổi tối, nó giúp thư giãn các cơ đang căng thẳng và tĩnh tại. 

Vì vậy, nó chỉ đơn giản là không thể thay thế cho những người bị chuột rút đau đớn về đêm (hoặc hội chứng chân không yên).

So sánh Magnesium uống và thuốc viên Magnesium: 
 · Các ion magiê ở dạng lỏng vượt trội hơn đáng kể so với magiê ở dạng viên nén.  
 · các ion magie ở dạng lỏng được hấp thu nhanh hơn dạng viên bổ sung bới vì ở trạng thái này cơ thể hấp thụ và  phân phối tối ưu lượng magiee cần thiết, điều này có tầm quan trọng lớn đối với cơ thể và được xác nhận bởi các nghiên cứu trong lĩnh vực dược phẩm sinh học;
  ·bạn không cần phải nuốt viên nén, nhưng bạn có thể dẽ dàng uống magiê hòa tan trong đồ uống yêu thích của bạn (ví dụ: với nước trái cây);  
  ·magie uống được hấp thụ nhiều hơn và sự hấp thụ không phụ thuộc vào mức axit clohydric;  
  ·Uống nước magie bảo đảm tính nguyên chất, không có kèm thêm phụ gia.
Hợp lý nhất là uống bổ sung magie khi bụng đói, tức là trước bữa ăn 20-30 phút.  Tại thời điểm này, không có thức ăn trong dạ dày và ruột trên, và do đó không có dịch tiêu hóa được tiết ra.  
Bằng cách bổ sung magiê vào cuộc sống của bạn, bạn đã làm làm một việc đơn giản là cải thiện chất lượng của mình. 
 Nguyễn Hoàng Lân sưu tầm


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề