Kho vũ khí quân đội Nga ở Donetsk bị nổ tung

Trong Donetsk, buổi tối của ngày 08 tháng 2 đã xảy ra một vụ nổ khủng khiếp. Về làn sóng vụ nổ đã được những người sử dụng mạng xã hội kể lại . Đặc biệt, vụ nổ này mạnh đến mức mà hầu như tất cả các khu vực của thành phố đều nghe thấy. Về điều này Tsenzor.NET thông báo có tham khảo ở Tin tức Donbass.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra tại quận Kuibyshev của thành phố nơi có kho thuốc nổ của bọn khủng bố “DNR”.

Người đứng đầu “cánh hữu” Dmitry Yarosh trên trang Facebook của mình đã viết: “cách đây không lâu, những hành động tuyệt vời của chúng ta vào tụ điểm trang thiết bị, vũ khí của bọn khủng bố-Nga ,theo số liệu ban đầu đã hủy diệt 20 hệ thống roket BM21, 30 xe chở cùng với đạn dược và khoảng 200 binh lính quân khủng bố. Vụ nổ gây ra hoảng loạn trong Donetske. Vinh quang thay chiến sỹ Ukraine! ”

Đại biểu quốc hội Boris Filatov đã viết trên Facebook của mình: “Tóm lại. mọi người chắc còn nhớ vụ xóa sổ “không quân LNR” ?.Lại là chúng nó đấy. Chẳng có du kích du cung gì cả, hệ thống “Smerchi” đã khạc lửa. Đúng theo nghĩa: “chúng ta đã quẳng ra hai cần câu, mỗi cần có hai mồi… Chúc ngủ ngon và vinh quang thay cho những người anh hùng!”.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề