Hơn 71% người dân Nga phỏng vấn cho rằng đang khủng hoảng kinh tế nặng!

Mới đây “Quỹ ý kiến xã hội-“Fund Public opinion-Dư luận-ФОМ” đã thăm dò về câu hỏi: “Khủng hoảng kinh tế” đã cho thấy: từ 62% từ tháng giêng đã tăng lên 71% tháng hai.

Hơn 71% người dân Nga khi được hỏi đã tin tưởng “khủng hoảng kinh tế” đang tồn tại và phát triển tại Nga. Ví dụ tháng giêng chỉ số này là 61% , các công dân được hỏi đã không thấy các tín hiệu khủng hoảng lạm phát là 14% (tháng giêng con số này là 20%)

giá thực phẩm leo thang!

Đại bộ phận người dân được hỏi đều cho là lạm phát đang ở mức cao(45% số người trả lời), nạn thất nghiệp và cắt giảm biên chế(12% số người trả lời), 11% những người tham gia dư luận đã cảm thấy đời sống đang bị xáo trộn đi xuống.

34% người dân Nga kể về các khoản chi tiêu gia tăng trong gia đình, 15% sô người được phỏng vấn nnói rằng các thành viên trong gia đình có người thì nhận tiền lương ít hơn, có người thì chuyển đổi công việc liên tục và bị sa thải.

nếu nói chung thì bạn biết tiết kiêm không, lên kế hoạch chi tiêu,hay gặp khó khăn khi phải tiết kiệm?

Tháng giêng 2015 phó thủ tướng Nga ông Shuvalov đã phát biểu tại “Diễn đàn kinh tế toàn cầu Davos”: tình hình kinh tế bị khủng hoảng ở trong nước là rất “nặng nề”

111

by Tolian – theo fom.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề