Điều gì đang xảy ra ?

Ngày 27/12/2015 phó chỉ huy Đơn vị lính dù toàn Nga, tướng Alekxandr Shushukin, người trực tiếp chỉ huy chiến dịch đánh chiếm Crimea chết đột quỵ vì tim ngừng đập khi mới 52 tuổi.
Ngày 4/1/2016 chỉ huy Cục tình báo toàn Nga (GRU), phó tổng tham mưu trưởng quân đội Liên bang Nga, đại tướng Igor Sergun cũng đột ngột qua đời (nguyên nhân không được thông báo) khi 59 tuổi !
Trước đây vài tuần Cựu thị trưởng Sevastopol cũng qua đời khi đang phẫu thuật ở Moscow !
Ngay sau khi tướng Shushukin chết, thị trưởng đương nhiệm của Sevastopol Alekxei Chalui, người đã cùng Akxionov và Konxtatinov trực tiếp đến Moscow tháng 3/2014 nhận quyết định của Duma Nga về việc sát nhập Crimea vào Nga, đồng thời chia nước cộng hòa tự trị Crimea thành 2 đơn vị hành chính là Crimea và Sevastopol, xin từ chức !http://sevastopol.su/news.php?id=83266

Phải chăng những kẻ đã thực hiện cuộc phưu lưu của Putin đang dính bệnh dịch hạch.? Dư luận đang đặt ra câu hỏi – Ai sẽ là kẻ ra đi kế tiếp ?

Điều gì đang xảy ra ?

Nguyễn Hồng Giang (theo from-ua.com)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Điều gì đang xảy ra ?”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Ông Shoigu có thể là người tiếp theo vị chỉ huy trưởng lực lượng tình báo này- cựu phó thủ tướng Nga :http://volianarodu.org.ua/uk/Polityka/Shoygu-mozhe-staty-nastupnym-pislya-konchyny-nachalnyka-GRU-RF-Serguna-eks-vitse-premyer-Rosiji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề