Chú mèo sở hữu khối tài sản triệu đô và 6 triệu fan trên Facebook

Với thành tích “khuấy đảo” trong một bộ phim Hollywood, hai cuốn sách best-selling và sở hữu hơn 6 triệu fan trên Faceboọk, mang về cho chủ của mình khối tàn sản 100 triệu USD, chú mèo Tardar Sauce vẫn luôn “lập dị” với vẻ ngoài cau có đến khó chịu.

Grumpy Cat tên thật là Tardar Sauce lần đầu tiên được biết đến trên cộng đồng mạng khi hình ảnh của chú được đưa lên trang tin Reddit năm 2012. Sự xuất hiện của chú trên Youtube ngay sau đó thu hút 15.7 triệu view.

Vẻ mặt cau có thường trực của Tarda, sau đó đã tạo ra hàng ngàn bản sao, và mang đến cho cô chủ Tabatha ở bang Arizona hàng triệu đô la.

Người ta tin rằng Grumpy Cat thực sự đã kiếm được nhiều tiền hơn cả Nicole Kidman, Cameron Diaz và Matthew McConaughey trong hai năm qua.

Cô chủ của chú mèo Grumpy Cat, Tabatha chia sẻ rằng: “Những gì mà chú mèo của tôi đạt được trong một khoảng thời gian ngắn là ngoài sức tưởng tượng và hoàn toàn khiến tôi sững sờ. Tôi đã có thể bỏ công việc phục vụ bàn vài ngày ngay sau khi Tardar lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội và điện thoại của tôi không ngừng reo lên”.

Grumpy Cat hiện có 521,000 người theo dõi trên Instgram và 225,000 trên Twitter.

Grumpy Cat là là “người phát ngôn” cho nhãn hiệu thức ăn cho mèo Friskies và giao dịch mới đây nhất của chú là với nhãn hàng cà phê đá Grumppuccino.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Tarda ở Hollywood trong phim Đêm Giáng sinh chán nhất của chú mèo Grumpy Cat, thu hút hàng triệu lượt xem và là tâm điểm chú ý trong ngày ra mắt.

Về việc làm thế nào để có thể kiếm tiền từ vật nuôi, Tabatha chia sẻ trên tờ New York Times rằng: “Tôi không thấy ai thành công trong việc làm cho vật nuôi của mình nổi tiếng chỉ bởi vì họ muốn như thế. Lời khuyên của tôi là: Hãy yêu động vật. Nhận nuôi động vật nhiều hơn”.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề