Biến ô tô thành một chú chó khổng lồ

Để tỏ lòng thương tiếc chú chó cưng mới chết, người nông dân Dave Issac đã vô cùng sáng tạo, biến chiếc ô tô của mình thành một chú chó chăn cừu khổng lồ.

Ông Issac, 46 tuổi, sống ở một trang trại rộng 180 mẫu Anh ở phía Tây Sussex đã chi 2,000 bảng Anh cho việc trang hoàng chiếc ô tô của gia đình mình thành một bản sao của chú chó chăn cừu tên Floss mới chết gần đây.

Ông Issac và chú “chó chăn cừa” khổng lồ Floss

Chiếc xe cũng có tên Floss. Ông Issac cho biết “Tôi cùng với một người bạn đã cố gắng làm ra Floss từ chiếc ô tô, cố gắng giống đến từng chi tiết.”

Với vận tốc 40 dặm/giờ, đôi mắt là hệ thống đèn pha phía trước và ống xả, Floss sớm đã thể hiện được “quyền lực” của mình với đàn cừu.

Tuy nhiên, chú “chó chăn cừu” khổng lồ Floss không được phép tham gia giao thông trên phố và nó quá to để đi qua con đường và chiếc cổng dẫn vào trang trại.

Mặc dù cảm thấy rất tiếc và đau lòng nhưng ông Issac quyết định sẽ rao bán Floss trên Ebay để làm từ thiện. Ông Issac nói “chỉ khi nào Floss được “nhận nuôi” bởi một gia đình tử tế thì khi đó tôi mới có thể vui vẻ được”.

Theo Daily Mail.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề