Ba lao động người Việt tại Hàn Quốc bị kết án tù vì tội giết người

Tòa án thành phố Ulsan, cách thủ đô Seoul – Hàn Quốc khoảng 400km về phía Đông Nam, đã kết án tù 3 lao động người Việt về tội giết hại một lao động người Việt khác.

 Ngày 24-8, Tòa án thành phố Ulsan, cách thủ đô Seoul khoảng 400 km về phía Đông Nam, đã kết án tù 3 lao động người Việt về tội giết hại một lao động người Việt khác.

Đối tượng chủ mưu tên A, 29 tuổi, bị kết án 10 năm tù giam, còn 2 đối tượng đồng phạm khác trong vai trò giúp sức cho A bị kết án 2 năm tù giam nhưng được hoãn áp dụng hình phạt tù kể từ tháng 10 tới.

Theo cáo trạng của tòa, bị can A không những dùng hung khí đâm trọng thương người bị hại mà khi người này đã gục xuống, A còn tiếp tục lao vào đâm tiếp người này, cho thấy đây là hành vi phạm tội có tính chất vô cùng nguy hiểm.

Trước đó, vào đêm 21-2 vừa qua, tại một nhà hàng của người Việt Nam tại phường Okyo-dong, quận Chung-ku, thành phố Ulsan, sau khi thấy người bạn gái đang ngồi ăn với một lao động người Việt khác là anh Đỗ Văn Thành, 27 tuổi, quê Nghệ An, A đã tiến đến tra hỏi rồi sau đó dùng hung khí đâm trọng thương anh Thành.

Anh Thành sau đó đã được đưa tới bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Nguồn vietnamplus


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề