‘Bà góa’ dùng Facebook dụ đàn ông để cướp của

Cảnh sát Argentina đã bắt giữ một phụ nữ được mệnh danh là “Góa phụ đen trên Facebook” vì đã sử dụng mạng xã hội này quyến rũ ít nhất 15 quý ông “ham của lạ” để cướp của.

Trang tin Mirror ngày 1.4 cho biết “bà goá” này tên là Sofia Davila, 21 tuổi, ở Buenos Aires, Argentina; đã đưa những bức ảnh khêu gợi của mình lên Facebook cá nhân, qua đó dụ dỗ ít nhất 15 người đàn ông. Sau khi hẹn hò, cô ta chuốc rượu say và cướp của nạn nhân, với sự giúp sức của 2 đồng phạm.

Nạn nhân Diego Escalante (39 tuổi) kể lại: “Chúng tôi làm quen nhau được 2 tuần. Cô ấy đề nghị chúng tôi gặp nhau và đã có thời gian vui vẻ tại khách sạn. Sau đó cô ta hẹn gặp lần nữa tại nhà của tôi, nói muốn uống với tôi một loại rượu riêng của cô. Uống xong thì tôi bắt đầu khó chịu và ngất đi. Khi tỉnh dậy, hai tay và chân tôi bị trói chặt, và có 2 người đàn ông lạ mặt thản nhiên khiêng tivi, máy nghe nhạc cùng vật dụng khác của tôi đi”.

Cảnh sát tại thủ đô Buenos Aires cho biết họ nhận được nhiều khai báo tương tự của các ông bị “bà góa” lừa gạt và Davila giống như mô tả của các nạn nhân.

Khi bị cảnh sát bắt giữ, Davila đã khai nhận thực hiện hàng loạt vụ cướp này. Dự kiến cô ta sẽ ra toà cuối năm 2015 về tội trạng cướp của.

Theo Thanh Niên


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề