22 tuổi vẫn… ế vì sở thích sưu tầm búp bê tái sinh

Cô gái trẻ đã chi hơn 30,000 bảng (hơn một tỉ VNĐ) cho sở thích sưu tầm búp bê tái sinh có bề ngoài như người thật. Việc sở hữu quá nhiều búp bê này đã khiến cho các chàng trai sợ hãi, không ai dám đến gần

Victoria Andrews, 22 tuổi, kế toán viên tại Newbury, Berkshire, có sở thích sưu tầm búp bê tái sinh, một loại búp bê có thiết kế kiểu dáng giống hệt như một đứa trẻ ngoài đời. Andrews có sở thích này từ ngày còn bé và đó là lý do khiến cô không thể tìm được một người bạn trai nào.

Andews đã chi đến 30.000 bảng cho bộ sưu tầm của mình gồm: 51 búp bê, 100 bộ quần áo. Trong đó, có những con búp bê trị giá lên đến 800 bảng. Mặc dù búp bê tái sinh đang ngày càng phổ biến nhưng rất ít người muốn sưu tầm những con búp bê này. Ngày còn sinh viên, Andews đã từng đi làm việc tại một quán rượu để lấy tiền mua búp bê. Con búp bê rẻ nhất trong bộ sưu tầm có giá khoảng 100 bảng. Con búp bê đắt nhất có đôi mắt xanh, tóc vàng, tên là Chantelle có giá lên đến 825 bảng.

Andrews bên bộ sưu tầm búp bê của mình.

Đến thời điểm này, Andews vẫn chưa muốn tạm ngưng sở thích của mình. Nhưng cô cho rằng, trong tương lai, có thể cô sẽ bán đi một vài con búp bê đắt tiền để trả tiền nhà. Hiện Andews vẫn đang sống với cha mẹ.

Cô hy sinh cuộc sống xã hội của mình. Cô thích tiêu tiền vào những con búp bê hơn là hẹn hò. Theo cô, một buổi hẹn hò cũng mất 100 bảng. Cô thích ở nhà, tiết kiệm 100 bảng đó và mua một con búp bê khác. Cô thường ở nhà, chải tóc, thay đồ cho búp bê. Thỉnh thoảng cô sẽ ôm búp bê để ngủ.

Thậm chí, Andews coi những con búp bê như người thật. Cô mang búp bê theo mỗi khi ra ngoài. Khi có búp bê mới, cô dành nhiều thời gian để “chăm sóc” và “tìm hiểu”.

Những búp bê tái sinh có hình dáng như trẻ em thật.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của Andrews thì không hề suôn sẻ. Thỉnh thoảng Andews có mang một con búp bê đến chỗ làm, điều đó khiến cánh đàn ông thấy ghê sợ. Nhiều người bạn trai của Andews vì thế mà xa lánh cô. “Các bạn trai hay càu nhàu về bộ sưu tầm của tôi. Họ ghét lúc tôi mang búp bê theo. Tôi nghĩ họ thấy nó đáng sợ. Nhưng với tôi, búp bê tái sinh lại cho tôi niềm vui của một đứa con nhưng lại không cần có trách nhiệm với nó.” – Andews chia sẻ.

Bạn trai đầu tiên của Andews là một người tốt, cùng chia sẻ sở thích với cô. Tuy nhiên, những bạn trai sau thì không ngừng kêu than về bộ sưu tầm có phần lập dị của cô.

Mặc dù bị ám ảnh bởi búp bê tái sinh, nhưng Andews lại cho biết cô không muốn có con sớm.

Theo Tri thức trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề