Xử nghiêm xe công đỗ trái quy định ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bất chấp quy định, các xe chỉ được dừng đỗ trong vòng 3 phút để đón trả khách trước nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều xe biển số xanh, đỏ vẫn ngang nhiên dừng xe lâu, gây ùn tắc trong sân bay.

Ngày 20/11, tin nhanh từ Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, cơ quan này sẽ phối hợp các đơn vị liên quan để xử lý những xe biển số xanh, biển số đỏ dừng, đỗ không đúng quy định tại khu vực nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó, kế hoạch xử lý sẽ được thực hiện bắt đầu từ tuần sau và kéo dài đến giữa tháng 2/2016.

Được biết, quy định từ trước đến nay, tại khu vực trước nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất, các xe chỉ được dừng trong vòng ba phút để đón trả khách. Xe nào dừng lâu phải vào bãi đậu xe và bãi xe có khu vực dành cho xe ưu tiên (không thu phí).

Tuy nhiên, tình trạng nhiều xe biển số xanh, biển số đỏ dừng trước khu vực nhà ga rất lâu và còn đậu hàng hai, hàng ba gây ra ùn tắc trong sân bay vẫn thường xuyên xảy ra. Điều đáng nói là lực lượng an ninh sân bay lại không được phép xử phạt các trường hợp này.

Ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin tại sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực nhà ga quốc nội, tình trạng nhiều xe biển số xanh, đỏ vẫn thản nhiên đậu rất lâu, trong xe không hề có tài xế. Có xe có tài xế nhưng khi bị lực lượng an ninh sân bay gõ cửa xe nhắc nhở, thậm chí còn dùng cả loa để nhắc nhở nhưng vẫn không thay đổi được gì.

 

   Xử nghiêm xe công đỗ trái quy định ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1
Xe biển xanh mặc nhiên đỗ đậu lâu ở khu vực nhà ga mà không có tài xế trong xe
   Xử nghiêm xe công đỗ trái quy định ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2
Tài xế bị lực lượng an ninh sân bay nhắc nhở những vẫn không chịu di chuyển xe đi chỗ khác

Trước tình trạng trên, kể từ ngày 18/11, tổ công tác gồm: CSGT, Cảnh sát phản ứng nhanh, Công an quận Tân Bình, Thanh tra giao thông, An ninh sân bay, Kiểm soát quân sự….. cùng phối hợp kiểm tra, kiểm soát trước nhà ga quốc nội. Theo đó sẽ phạt nghiêm những xe công đỗ quá thời gian quy định ở khu vực nhà ga.

Khung giờ cao điểm từ 10-14h và 16h30-19h30 mỗi ngày sẽ được đoàn kiểm tra chú trọng.

Nguồn nguoiduatin.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề