Ukraina bắt đầu cung cấp thực phẩm cho Trung Quốc

Ukraina đang xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của mình cho 190 quốc gia trên thế giới, đối tác lớn nhất là Trung Quốc. Điều này đã được Bộ trưởng Bộ Chính sách nông nghiệp và Thực phẩm Ukraina Alex Pavlenko công bố trên kênh truyền hình Ukraina “Channel 5”.

Картинки по запросу украинские продукты Картинки по запросу украинские продукты Картинки по запросу украинские продукты  Картинки по запросу украинские продукты Картинки по запросу украинские продукты Картинки по запросу украинское пиво Картинки по запросу украинские зерно

“Chúng ta đang xuất khẩu sang 190 quốc gia trên thế giới, hầu hết xuất khẩu sang các nước châu Á – đấy là 6,6 tỉ USD. Đối tác lớn nhất của Ukraina là Trung Quốc. Chúng ta bắt đầu cung cấp nuôi Trung Quốc. Sản phẩm Ukraina không có GMO (sinh vật biến đổi gen – Генетически модифицированный организм –nd), thực phẩm sạch, hữu cơ, người tiêu dùng Trung Quốc thực sự rất tin tưởng chất lượng thực phẩm Ukraina của chúng ta. Thương mại với Trung Quốc tăng 3,5 lần. 90% nguồn nhập khẩu cung cấp ngô sang Trung Quốc là từ Ukraina “, – bộ trưởng Ukraina cho biết.

” Người ta gọi Ukraina là Trung quốc của châu Âu, một trong những giá thành sản phẩm chi phí thấp nhất là ở Ukraina của chúng ta, nó cho phép chúng ta được cạnh tranh với các sản phẩm của châu Âu” – Bộ trưởng nông nghiệp Ukraina Pavlenko cho biết.

“Sản phẩm của chúng ta có thể được nhìn thấy ở các nơi khác nhau trên thế giới: ở Cyprus một kg muối Ukraina có giá khoảng 3 euro,” – quan chức Chính phủ cho biết.

T.Vi theo glavcom


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 2 phản hồi cho bài viết “Ukraina bắt đầu cung cấp thực phẩm cho Trung Quốc”:

  1. Tại đất đai ở Ucraina tốt quá, không mất công chăm sóc gì mà vẫn có thu hoạch.

  2. Tho Pham Tuan viết:

    Tiềm năng biến thành tiềm lực – chỉ hoàn thiện dân chủ – giữ được hoà bình- Ukr có đủ cả công nông nghiệp phát triển , sắp cất cánh rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề