Lại bắt người đẹp bán dâm!

Nhiều người đẹp, chân dài Hong Kong vừa bị bắt vì tội bán dâm thông qua đường dây môi giới của một phụ nữ Hàn Quốc.

Nhiều chân dài Hong Kong bị bắt vì bán dâm

Cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ một phụ nữ mang quốc tịch Hàn Quốc đứng đầu đường dây môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Trong đường dây này còn có những chân dài trong giới showzbiz.

Được biết, giá của các chân dài này khoảng 9.600 HKD/giờ (hơn 23 triệu đồng), những người đẹp trong ngành giải trí sẽ có giá cao hơn.

Theo nguồn tin từ Sina, 4 trong số đó là nữ diễn viên, người mẫu Trần Tĩnh Nghi, MC Huỳnh Tử Đông, người mẫu Hà Nguyên Đông và diễn viên Phạm Nhược Hi.

Trần Tĩnh Nghi có giá phục vụ trong 1,5 giờ đồng hồ là 12.000 HKD (khoảng 34 triệu đồng), MC Huỳnh Tử Đông có giá 14.000 HKD (40 triệu đồng). Chân dài Hà Nguyên Đông có mức giá cao nhất, lên đến 30.000 HKD (khoảng 90 triệu đồng).

Chân dài Trần Tĩnh Nghi từng dính tin đồn bán dâm từ năm 2014. Tuy nhiên thời điểm đó, đại diện của người đẹp lập tức bác bỏ thông tin và cho rằng đó là bôi nhọ danh dự chứ không có thật.

Từ Hy Viên lên tiếng về tin đồn bị chồng đánh

Thông tin Từ Hy Viên bị nhà chồng đối xử tệ bạc và còn bị chồng đánh xuất phát từ thiếu gia họ Vương – Vương Tư Thông. Anh này hé lộ nhiều thông tin gây sốc như chồng Từ Hy Viên là kẻ vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ, gia sản của nhà chồng người đẹp này thì đang bị phong tỏa…

Xuất hiện tại một sự kiện, Từ Hy Viên xinh đẹp rạng rỡ và lên tiếng về tin đồn thất thiệt này. Mỹ nhân Đài Loan khẳng định không biết Vương Tư Thông là ai và không hiểu sao anh chàng đó có thể phát ngôn như ở trong nhà người khác như vậy.

14

Từ Hy Viên xuất hiện rạng rỡ đập tan tin đồn bị chồng đánh

Người đẹp dành cho chồng nhiều lời có cánh, cô cho biết chồng cô rất yêu chiều và chăm chút cho vợ. Còn vấn đề kinh tế của nhà chồng cô cho biết mọi việc đã ổn. Hơn nữa người đẹp và chồng độc lập kinh tế, nhưng luôn hỗ trợ nhau khi cần.

Chương Tử Di bác bỏ tin đồn bầu bí

Độn bụng giả khi tham gia quay phim The Baby from Universe, hoa đán Chương Tử Di bị dính nghi án bầu bí với vị hôn phu Uông Phong. Tấm ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua.

15

Bức ảnh dấy lên nghi án Chương Tử Di bầu bí

Tuy nhiên xuất hiện trong sự kiện ngày hôm qua 27/3, người đẹp diện váy bó sát khoe bụng phẳng lỳ và đường cong hút mắt, đập tan mọi nghi ngờ bầu bí.

Ca sĩ Hong Kong bị bạn trai đánh vì lẳng lơ

Ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Lâm Hân Đồng vừa tố cáo bị bạn trai bạo hành. Cô cho rằng anh này bị hoang tưởng và còn rất vũ phu.

16

Ca sĩ Lâm Hân Đồng

Ngay sau đó bạn trai của cô ca sĩ trẻ cũng lên tiếng, cho rằng cô người yêu của mình là kẻ lăng nhăng, đã lừa dối, “cắm sừng” anh không chỉ 1 lần mà 3 lần.

Hân Đồng cho biết lần đầu tiên cô bị đánh là vào tháng 3 năm ngoái. Nhưng vì yêu nhau một thời gian khá lâu cô không tố cáo mà bỏ qua cho anh chàng. Nhưng sau đó cô liên tiếp bị đánh và tháng 10 năm ngoái cô thường xuyên ra ngoài với chiếc kính đen che đi vết tím ở mắt.

Người đẹp cho biết đã quá sức chịu đựng và buộc phải lên tiếng tố cáo bạn trai.

PetroTimes


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề