Hãy nghe âm thanh phát ra từ chiếc mô tô được lắp động cơ siêu xe Lamborghini

Cũng giống như bất kỳ những người đam mê sáng tạo. Ông Chuck Beck là nhà thiết kế và chế tạo huyền thoại – ông có  một chiếc Lamborghini V-12 và quyết định đặt nó vào khung xe gắn máy.

Chiếc xe máy Lamborghini-powered đã xuất hiện tại một sự kiện ở Caffeine và Octane ở Alpharetta – Georgia hồi đầu tháng này. Thật may mắn cho ai đó đã được chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh về nó. Chúng ta hãy tận hưởng âm thanh phát ra từ chiếc xe có một không hai trên thế gian này. Những âm thanh vinh quang.

afe40c037601a17b54004a17763703da

Động cơ được lấy từ chiếc Lambo của một người bạn. Chiếc siêu xe đã bị hư hỏng do đám cháy gây ra. May mắn là động cơ đã không hề hấn gì, nó vẫn hoạt động tuyệt vời. Beck đã có thể tùy chỉnh và thiết kế  khung  sườn cho động cơ mạnh mẽ V-12. Vì động cơ to nên chiều dài cơ sở không cho phép thiết kế như chiếc xe mô tô bình thường. Beck đã thiết kế tay lái được gắn sau động cơ nơi người điều khiển ngồi.

0ba386b4340c6e6f31d6fe861223bc57

Chúng tôi đang tò mò tìm hiểu trình hoạt động của nó như thế nào nhưng trông nó thật đẹp với các chuỗi  như thế nào truyền hoạt động, nhưng nó trông đẹp với các chuỗi các ống hút ở phía bên phải.

Trong khi đoạn video để lại rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp là – tại sao và như thế nào – nó giới thiệu một điều gì đó như một sự không tưởng và để tạo ra chiếc xe “kỳ dị” này Beck đã mất rất nhiều thời gian và phải có một tình yêu mãnh liệt mới hoàn thành được tác phẩm của mình.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe “tiếng nổ vinh quang”.

e9ebf02d99ecbf689e1d634f5f003066

 

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề