đại biểu Duma Quốc gia Nga yêu cầu trao trả Yanukovych cho phía Ukraina

Ông Valery Yakushev , thành viên thuộc đảng “Nước Nga thống nhất”, đại biểu Duma Quốc gia Nga đã phát biểu yêu cầu trao trả Yanukovych cho phía Ukraina.

Những thành phần tương tự như Yanukovych cũng không nên tìm đến Liên bang Nga làm nơi nương tựa, vị đại biểu này đã thẳng thắn phát biểu quan điểm.

“Người này đã phản bội nhân dân Ukraina, bỏ chạy, cần thiết phải truy tìm và bị đưa ra xét xử” – ông  Valery Yakushev phát biểu và nhấn mạnh rằng, Nga không nên hỗ trợ cho Yanukovych.

Ngoài ra, ông Valery Yakushev kêu gọi giải quyết nhanh chóng các cuộc xung đột giữa chính quyền Ukraina với tổ chức được gọi là “nước Nga mới”.

Một động thái tương tự trước đó, khi ông Valery Rashkin, cũng là đại biểu Duma Quốc gia Nga, thuộc Đảng Cộng sản cũng đã tuyên bố, yêu cầu trục xuất những cựu quan chức thân cận của Yanuokovich đang lẫn tránh ở Nga.

Đảng “Nước Nga thống nhất” là đảng của Tổng thống Nga Putin, được xem như công cụ chính trị của ông ta ở Duma Quốc gia Nga. Động thái này có thể được coi là bất ngờ đối với dư luận, và dự đoán liệu có phải là một bước đi mới của Tổng thống Nga Putin?

Podrobnosti.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 8 phản hồi cho bài viết “đại biểu Duma Quốc gia Nga yêu cầu trao trả Yanukovych cho phía Ukraina”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Người tung, người đỡ trong CMI Nga đấy mà.

 2. nếu trả sẽ có nguoi đóng thế …luc do yalokovich co the mu, cam va diec…

 3. Vinh Nguyen viết:

  ý muốn nói là “Dvoinik” đúng không Trantheminh Ucraina?

 4. Vinh Nguyen viết:

  đây đây tung hứng đây : đảng cầm quyền “Nước Nga thống nhất” đã phản đối việc trả cựu tt Yanokovich về cho Ukraina , mặc dù ông này “thiếu tài năng, xảo quyệt, tham lam và hèn nhát” : http://censor.net.ua/news/314082/edinaya_rossiya_vystupila_protiv_vydachi_yanukovicha_ukraine_nesmotrya_na_ego_bezdarnost_lukavost_styajatelstvo

 5. Chính trị là thủ đoạn, từ tuyên bố đến hành động còn là cả vấn đề. Nhưng dù sao những thực tế này cũng là những tín hiệu gây áp lực và nhục nhã đối với những kẻ bán nước.

 6. Vinh Nguyen viết:

  Tất cả các vị chạy sang Nga đầu chòm là ông yano đem một lượng tiền mặt không dưới 4 xe Kamas , tất cả các chi phí cho chiến tranh ở Donbass ông Pu không bỏ xu nào của Nga cả, mà lấy chính sách “mỡ nó rán nó”, khi nào mỡ lấy được ít hoặc tằn tiện không giám chi thì lập tức bảo ông Gơ-ben truyền thông Nga Kíelyov tung ra vài chưởng CMI là lại có tiền ở mấy ông này (ít ra đó là dư luận của CMI).

 7. Xuki Ho viết:

  Trước đó đã có đại biểu Duma Nga yêu cầu trả Azarov và đồng chí của ông ta… cho phía Ukraina nhưng ko nói tới Yanukovich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề