Winston Churchill đã từng nhận xét về người Nga

Сэр Уинстон Черчилль о русских

Những người Nga không thể đoán trước được. Họ cố để nông dân của họ đói khát. Họ đánh ngập các vùng đất màu mỡ để tạo đập thủy điện. Họ làm ô nhiễm các  vùng trồng trọt có thu hoạch bằng chất thải từ các ngành công nghiệp hạt nhân. Họ có mật độ dân số nhỏ, nhưng đồng thời họ quản lý để bẩn đất nước của họ để họ hiện đang bị buộc phải mua lúa. Tôi nghĩ tôi sẽ chết vì tuổi già. Nhưng khi Nga ,nước nuôi cả châu Âu, đã bắt đầu mua lúa, tôi nhận ra rằng tôi sẽ chết vì buồn cười. Stalin bắt một nước nông nghiệp và biến nó thành một phần phụ thuộc vào nguyên liệu và bãi chứa hạt nhân.

Chỉ có Lenin có thể lôi được Nga ra khỏi đầm lầy, nơi chính ông khởi đầu cho họ. Nhưng Lenin,đã bị đầu độc hảm hại tức khắc. Sau một vài thế hệ họ sẽ bị suy thoái và thậm chí sẽ không thể tự mình khai thác được tài nguyên . Người dân dần mòn mất đi, và các nhà độc tài và công chức của họ vẫn sống, mua tậu hàng hóa sang trọng từ  chúng ta ,họ sống bằng nguồn bán cho láng giềng, người khác quyền thuê đất đai,tự khai thác mỏ ; đối với các nhà lãnh đạo Nga đây là kinh doanh có lợi nhuận nhất.

Vì vậy, nếu chúng ta có thể ngăn chặn xâm lược quân sự của họ, vì lợi ích của Vương quốc Anh, và các nước Tây Âu khác, nên để  Liên Xô tồn tại càng lâu càng tốt: một bãi nguyên liệu rất có lợi và một  thị trường tiêu thụ tốt.

Đạo đức là sản phẩm đã lỗi thời. Ở họ đang bị phá hủy di truyền và điều khiển học –đó là có lợi tốt hơn cho chúng ta, chúng ta sẽ bán giống và các thiết bị điện tử cho họ. Ngoài ra, đối với một khoản phí nhỏ nhoi bạn có thể bán chất thải hạt nhân cho Nga. Đủ để ngăn chặn sự bành trướng của Liên Xô, và họ sẽ tự  hủy hoại chính mình mà không có bất kỳ hành động tích cực nào ở  phía chúng ta …

http://obozrevatel.com/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 3 phản hồi cho bài viết “Winston Churchill đã từng nhận xét về người Nga”:

  1. Dao Nhat Quang viết:

    Nghe có vẻ không thật, thời Churchill còn sống đã có vấn đề về chất thải hạt nhân?! Còn Nga là страна дураков- đất nước của những thằng dở hơi thì bẩn thân dân Nga vẫn nói thế mà!

  2. Vinh Nguyen viết:

    Ông Churchill mất năm 1965, thời đó là các nước phát triển vũ khí hạt nhân nhiều nhất, sau này thì ít đi. Do vậy chất thải hạt nhân thì thôi rồi Dao Nhat Quang, hồi đó chất thải còn nhiều hơn bây giờ.

  3. Dung Nguyen Van viết:

    Đọc bài này mới biết hóa ra đây là nguyên nhân chính dẫn đến nhiệm vụ chính của giới tình báo phương tây và Mỹ là cần phải bảo vệ các nhà lãnh đạo Nga là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề