Về chúng tôi

Báo Mạng Ký Giả (KYGIA.NET), với tiền thân là Blog của nhóm “Người Việt Ukraina“, được lập ra nhằm mục đích chia sẻ, trao đổi thông tin, giao lưu học hỏi, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, kết nối bà con cộng đồng người Việt tại Ukraina nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

– Nhóm chủ trương hoạt động tuân thủ theo pháp luật Việt Nam;

– Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm về những bài viết và bình luận của mình.

NỘI QUY CHUNG

Nội quy này đặt ra không ngoài mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau cho tất cả các thành viên, góp phần nâng cao nhận thức về tình hình mọi mặt trong nước và thế giới, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm cho sự đoàn kết, phát triển cộng đồng người Việt tại nước ngoài nói chung.

– Mọi thành viên khi tham gia Mạng Ký Giả hoàn toàn tự nguyện và mặc nhiên cần phải biết mục đích và tiêu chí hoạt động của nhóm;

– Luôn dùng những lời lẽ văn hóa thể hiện quan điểm, tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ bậy bạ, tục tĩu, thiếu văn hóa;

– Tránh những chuyện tế nhị, nhạy cảm hay riêng tư;

– Không đưa thông tin không liên quan đến chủ đề bài viết;

– Không nói xấu, bôi nhọ, công kích hằn thù cá nhân;

– Tuyệt đối không có những bài viết, bình luận chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, hoặc bài viết, bình luận gây dự luận không tốt, làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý cộng đồng và an ninh quốc gia.

XỬ LÝ VI PHẠM

Những thành viên vi phạm nội quy tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị Ban Biên Tập (BBT) xóa bài viết hoặc treo tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Đối với bài viết nhận được nhiều báo cáo vi phạm, để đề cao tính tập trung dân chủ và tạo sự bình đẳng, đa chiều giữa các thành viên, BBT sẽ tiến hành bỏ phiếu kín (vote). Bài viết sẽ bị xóa nếu có trên 25% số thành viên trong BBT đồng ý.

MẸO ĐỂ KẾT THÊM NHIỀU BẠN BÈ

– Hãy “Đọc kỹ, hiểu sâu”, hãy “Là người đọc thông thái, người viết có trách nhiệm”;

– Thường xuyên nói lời cảm ơn bằng cách tặng Like (Thích) cho người khác, vì Like hoàn toàn miễn phí và rất quý vì mỗi người chỉ có 1 lần Like mà thôi;

– Hãy mạnh dạn viết và đăng bài như một phép “vàng thử lửa” trước dư luận!

– Tôn trọng ý kiến nghiêm túc của các thành viên khác;

– Hãy lập luận có luận cứ, luận chứng để chứng tỏ mình là người hiểu biết;

Mạng Ký Giả KYGIA.NETNhóm Người Việt Ukraina phát triển và có lượng thành viên đông đảo là do có thông tin đa chiều, vì vậy, đừng “buồn” nếu ai đó phản đối bạn;

– Đừng để bất đồng về một vấn đề nhỏ làm ảnh hưởng đến tình bạn lớn và sự đoàn kết và phát triển của cộng đồng người Việt trên khắp năm châu.

Ban biên tập


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Về chúng tôi”:

  1. Nguyen Kim viết:

    Mong cho Ucraina tim duoc cho minh con duong dung dan va khong mat mat qua nhieu dau thuong cho nguoi dan.

  2. Hoàng Lan viết:

    Rất bất ngờ khi thấy trang báo của các bạn người Việt ở Ucraina được cải tiến rất bắt mắt và chuyên nghiệp, cảm ơn những người tâm huyết đã xây dựng lên một kênh thông tin bổ ích cho bà con người Việt mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề